สลด!! หนุ่มปากช่อง ขี่จยย.ประสานงารถบรรทุกอ้อยดับคาที่ เดินตรวจสอบแทบทรุด สิ่งที่เห็นข้างกายแทบไม่กล้ามอง!??***วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 เวลา 21.00 น. ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ปรีชา มีผิว รอง สว.สอบสวน สภ.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งมีเหตุรถชนกันและมีผู้เสียชีวิต จึงได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับหน่วยกู้ภัยสว่างวิชชาธรรมสถานปากช่อง ในที่เกิดเหตุอยู่บนถนนมิตรภาพสายเก่า บ้านโนนป่าติ้วหมู่ที่ 22 ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย สภาพขาขาดอยู่ข้างๆเละทั้งตัว

ลำตัวด้านล่างขาดและขาด้านขวาขาดออกจากลำตัวเป็นที่น่าหวาดเสียวยิ่งนัก และทราบชื่อต่อมา ชื่อนายยุทธพงษ์ ขันแข็ง อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 556 หมู่ที่ 2 บ้านโคกสง่า ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ถัดไปอีก 100 เมตรพบรถพ่วง 18 ล้อบรรทุกอ้อยยี่ห้อฮีโน่สีขาว หมายเลขทะเบียนแม่ 85-5109 นครราชสีมาและหมายเลขทะเบียนพ่วง 86-9795 นครราชสีมา ด้านหน้าพังยับ จอดอยู่ริมถนนมิตรภาพสายเก่าหน้าทางเข้าบ้านโนนป่าติ้วแต่ไม่พบตัวคนขับ คาดว่าเมื่อเกิดเหตุคงจะหลบหนีไป

โดยมีรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าcpx 150 c.c.สีน้ำเงินหมายทะเบียน 5 กย 5534 กรุงเทพมหานครสภาพเละทั้งคันอัดก๊อบปี้อยู่ใต้ท้องรถพ่วง 18 ล้อ สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์และนายประยูร ขันแข็ง ซึ่งเป็นพ่อของผู้เสียชีวิตซึ่งได้เดินทางมาดูที่เกิดเหตุได้เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังด้วยน้ำตานองหน้าว่า เมื่อตอนเย็นลูกชายได้บอกว่าจะขี่รถมาเล่นที่บ้านท่างอย ท้ายเขื่อนลำตะคอง

และหลังจากนั้นผู้ตายก็ได้ขี่รถจัรกยานยนต์ออกมาจากบ้านและขาดการติดต่อไปและก่อนเกิดลูกชายโทรมาบอกว่าจะไปบ้านหนองจานและกำลังจะกลับบ้านที่บ้านโคกสง่าและทราบข่าวจากคนรู้จักกันที่โนนป่าติ้วได้โทรมาบอกว่าลูกชายถูกรถชนเสียชีวิตแล้ว

ทางด้านชาวบ้านโนนป่าติ้วที่เห็นเหตุการณ์ได้เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า เห็นรถบรรทุกอ้อยขับมาทางตลาดปากช่องและรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตมาทางบ้านหนองจานจะไปทางปากช่อง และได้ยินเสียงโครมก็เห็นคนกระเด็นออกจากรถจักรยานยนต์และรถพ่วง18 ล้อก็ได้ขับต่อไปอีก 100 เมตร โดยมีรถจักรยานยนต์ติดอยู่ใต้ท้องรถ แต่ไม่เห็นคนขับว่าหลบหนีไปทางไหน ทางด้านร้อยเวรสอบสวน สภ.หนองสาหร่าย ได้ลงบันทึกประจำวันไว้และได้ติดต่อประกันมาดูที่เกิดเหตุและจะติดตามตัวคนขับรถพ่วง18 ล้อบรรทุกอ้อยมาสอบปากคำเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

เรียบเรียงโดย siamnews.com/นครราชสีมา

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??