*สาว "จอดรถมอเตอร์ไซค์" กลางถนนเพื่อคุยโทรศัพท์บีบแตรไล่ก็ไม่ขยับ จึงโดนสั่งสอนด้วยวิธีนี้!?? (คลิป)***การเล่นโทรศัพท์บนท้องถนนนั้นเป็นเรื่องที่ไม่สมควรอย่างยิ่ง แค่รับสายโทรเข้ายังต้องจอดเข้าข้างทางเพื่อคุยสื่อสาร แต่วันนี้มีกรณีการเล่นมือถือที่สะท้านวงการเพราะไม่แอดไม่เคยเจอใครทำแบบนี้ที่ไหนมาก่อน สุดๆจริงๆ!!

เมื่อเร็วๆนี้มีเรื่องเกิดขึ้นบนท้องถนนประเทศเวียดนาม โดยมีชาวเน็ตที่ใช้ชื่อ VTV Đường Phố ได้โพสต์ไว้ในเพจ youtube นั้นเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดหน้ารถยนต์จะเห็นว่าสภาพการจารจรที่มีรถติดเพียงเล็กน้อย รถก็แล่นไปได้เรื่อยๆ จนกระทั่งมีเหตุการณ์ที่ทำให้การจราจรติดขัดเพราะมีผู้หญิงคนหนึ่งระหว่างที่ขับขี่รถจักรยานยนต์จู่ๆเธอก็จอดรถตรงกลางถนนซะดื้อๆ จากนั้นก็หยิบโทรศัพท์มือถือออกมาเพื่อรับสายซะตรงนั้นเลย โดยที่ไม่สนใจรถรอบข้างเลยสักนิดเดียว พฤติกรรมของเธอทำให้รถติดและไม่สามารถขับเคลื่อนไปไหนได้ แม้จะเอารถไปจอดจี้เธอก็ไม่ยอมขยับเลยสักนิดเดียว...
แล้วคู่กรณีก็ลงจากรถ (ชายชาวต่างชาติ)เพื่อเดินมาหาเธอและขอร้องให้ย้ายรถของเธอหน่อย แต่ดูเหมือนหญิงคนนี้จะไม่สนใจแม้แต่น้อยและกดโทรศัพท์มือถือต่อจนคู่กรณีทนไม่ไหวออกแรงลากทั้งรถและคนไปที่ฟุตบาทข้างทาง แต่ผู้หญิงคนนี้ที่เล่นโทรศัพท์มือถือกลางถนนไม่พอยังขัดขืนไม่ยอมไปข้างทางอีกทำให้ผู้โพสต์อยากใช้เรื่องนี้เพื่อเป็นสิ่งเตือนใจว่าอย่าเล่นโทรศัพท์บนท้องถนนเลยเพราะคุณคงไม่อยากให้เกิดอุบัติเหตุขึ้นหรอกจริงไหม!!ชมคลิป
ที่มา : VTV Đường Phố

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??