หนุ่มขับรถเทเลอร์มาอยู่ดีๆ จู่ๆได้ยินเสียงดังมาจากด้านหลัง แต่ไม่ได้เอะใจ ก่อนมีกระบะขับตามหลัง พูดมาประโยคเดียว เข่าทรุดทันที!??***เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 พ.ต.ต.ศราวุธ มาลัย สารวัตรเวร สภ.เมืองเพชรบุรี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ถูกรถเทเลอร์เฉี่ยวชน ที่บริเวณริมถนนเพชรเกษม หลักกิโลเมตรที่ 150+200 ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ หมู่ 8 ตำบลหัวสะพาน อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลพระจอมเกล้า จังหวัดเพชรบุรี และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน
ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ไม่ทราบยี่ห้อ สีดำ หมายเลขทะเบียน 1 กง 5488 เพชรบุรี ล้มคว้ำตะแคงอยู่ริมถนน ใกล้กันพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย สวมใส่เสื้อยีนส์แขนยาว กางเกงยีนส์ขายาวสีดำ และสวมใส่หมวกนิรภัยสีดำ นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ ทราบชื่อต่อมาคือ นายเตมีย์ บุญชู อายุ 29 ปี เจ้าของรีสอร์ท “บ่อนนอน” อยู่บ้านเลขที่ 117 หมู่ 5 ตำบลหนองหญ้าปล้อง อำเภอหนองหญ้าปล้อง จังหวัดเพชรบุรี ในสภาพขาหักทั้ง 2 ข้าง กระดูกโผล่ และมีบาดแผลถลอกตามร่างกายหลายแห่ง ห่างออกไปประมาณ 800 เมตร พบรถเทเลอร์ของ หจก.เอพีเค โลจีสติคส์ ป้ายทะเบียนเหลืองหมายเลขทะเบียน 78-6894 กรุงเทพฯ จอดอยู่ริมถนน โดยมี นายชะลอ ทองคำ อายุ 48 ปี ภูมิลำเนาอยู่บ้านเลขที่ 6/1 หมู่ 4 ตำบลหนองกรด อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ เป็นผู้ขับขี่

สอบถาม นายชะลอ เล่าว่า ตนกำลังขับรถเทเลอร์กลับจังหวัดนครสวรรค์ โดยขับมาในเลนส์ซ้ายสุด ด้วยความเร็วประมาณ 60 กิโลเมตรต่อชั่วโมง จนกระทั่งมาถึงจุดเกิดเหตุตนได้ยินเสียงดังบางอย่างมาจากด้านหลังรถ แต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไร จึงได้ขับรถต่อไป จนมีผู้ขับขี่รถกระบะที่ตามมาด้านหลังรถของตน มาตะโกนบอกว่ารถเทเลอร์ของตนได้เฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว ตนจึงได้จอดรถและเดินไปตรวจสอบพบว่ามีผู้เสียชีวิต จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งจากการตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการเฉี่ยวชนแต่อย่างใด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ร่วมกับแพทย์เวรทำการตรวจชันสูตรพลิกศพ โดยหลังจากนี้จะประสานขอภาพจากกล้องวงจรปิดในจุดใกล้เคียงมาทำการตรวจสอบ และจะเชิญพยานที่พบเห็นเหตุการณ์มาสอบปากคำเพิ่มเติมอีกครั้งหนึ่งเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดอุบัติเหตุต่อไป ทั้งนี้ร่างผู้เสียชีวิตจะนำไปเก็บรักษาไว้ที่วัดถ้ำแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี เพื่อประสานติดต่อญาติมารับไปดำเนินการทางศาสนาต่อไป

ภาพที่เกิดเหตุ
เรียบเรียง ทีมข่าวสยามนิวส์ จ.เพชรบุรี

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??