เจ้าของตัดพ้อ "เจ้าตูบ" ของเขาเย็นชามากเลยลองแกล้งนอนนิ่งดู สิ่งที่เห็นทำเอาเขาแทบกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่..!?? (คลิป)***สำหรับสุนัขแล้ว เจ้าของคือโลกทั้งใบของมัน เมื่อพบว่าเจ้าของไม่สบายหรือประสบภัยอะไร มันก็จะให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก

เจ้าของแอคเคาท์ “ชีวิตประจำวันของเสี่ยวปู้” ในแอพพลิเคชั่นเหม่ยผาย (美拍) ได้แกล้วล้มลงและไม่ลุกขึ้นอีก เพื่อทดสอบดูปฏิกิริยาสุนัขของเขาเจ้าเสี่ยวปู้ คาดไม่ถึงว่าการกระทำของมันนั้นจะทำให้ชาวเน็ตหลายๆคนรู้สึกประทับใจเป็นอย่างมากเจ้าของแอคเคาท์ “ชีวิตประจำวันของเสี่ยวปู้” ในแอพพลิเคชั่นเหม่ยผาย (美拍) ปกติแล้วจะชอบโพสคลิปวิดีโอที่เขาได้ทำกิจกรรมต่างๆกับเจ้าเสี่ยวปู้ เนื่องจากคลิปส่วนมากนั้นตลกสนุกสนาน จึงทำให้ชาวเน็ทหลายคนต่างพากันติดตามเขา และเมื่อไม่นานนี้ชาวเน็ทได้ร่วมกันขอร้องให้เขาลองแกล้งตายดู เพื่อจะดูว่าเจ้าเสี่ยวปู้จะมีปฏิกิริยาอย่างไรบ้าง ตอนแรกเจ้าของได้แสดงความคิดเห็นว่า “เสี่ยวปู้นั้นเย็นชาจะตาย มันจะสนใจผมทำไม” แต่ความจริงได้ถูกพิสูจน์แล้วว่าความคิดของเขาเป็นความคิดที่ผิดเมื่อเห็นเจ้าของล้มลง เสี่ยวปู้ก็รับรู้ได้ทันที่ถึงความผิดปกติ มันไม่รู้เลยจริงๆว่าควรจะทำอย่างไรดีวินาทีต่อมามันได้เดินเข้าไปใกล้ๆร่างกายของเจ้าของเพื่อดมกลิ่น เพื่อจะดูว่าเขาเป็นอะไรหรือไม่ แต่ตอนนั้นเจ้าของไม่ได้มีปฏิกิริยาตอบโต้อะไรเลยสักอย่าง

เสี่ยวปู้ดูมีความกระวนกระวายใจ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะช่วยเหลือเจ้าของได้อย่างไร สุดท้ายแล้วมันตัดสินใจที่จะหมอบอยู่ข้างๆเจ้าของ คอยจ้องมองเขาอย่างเงียบๆ
การกระทำของเสี่ยวปู้ทำให้เจ้าของรู้สึกประทับใจและยินดีเป็นอย่างมาก พูดด้วยน้ำเสียงว่า “แม้ว่าจะไม่ได้เป็นฮีโร่สุนัขที่ช่วยเหลือคนเช่นเดียวกับในภาพยนตร์ก็ตาม แต่ถ้ามีเธอคอยอยู่เคียงข้าง ก็รู้สึกโชคดีมากๆแล้ว” (แอดมินเห็นคำพูดประโยคนี้แล้วก็รู้สึกกลั่นน้ำตาไม่ไหวจริงๆ T^T)เมื่อคลิปนี้ได้ถูกเผยแพร่ ก็ได้รับกระแสตอบรับดีมากๆ ในทันที มียอดคนดูมากกว่า 5 ล้านวิว ชาวเน็ทต่างแสดงความคิดเห็นถึงความประทับใจในการกระทำของเจ้าเสี่ยวปู้ และต้องการที่จะให้เจ้าของสุนัขทุกๆ คน รักสุนัขที่แสนจงรักภักดีต่อตัวเจ้าของนั้นให้มากๆทางเราเมื่อได้ดูคลิปนั้นแล้วก็รู้สึกอดไม่ได้ที่จะร้องไห้ ทุกคนต้องรักสุนัขในบ้างของตัวเองให้มากๆ นะ เพราะพวกมันรักเราจนหมดทั้งหัวใจของมันเอง

ชมคลิปComments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??