*ตะลึงยกสตูดิโอ!! "แจ๊ส สปุ๊กนิค" ไม่รอช้าก้มกราบเท้า "หนุ่มพิการ" หลังคุยไม่กี่ประโยค.... รู้ว่าเขาเป็นใครมาจากไหน ไม่แปลกใจทำไมถึงทำขนาดนี้!?? (มีคลิป)***มาแรงและถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับรายการ Show Me The Money Thailand รายการที่รวมตัวนักร้องเพลงแร็ป เหล่าโปรดิวเซอร์เพลงแร็ปและฮิป-ฮอปของไทย อาทิ Buddha Bless (อุ๋ย–นที เอกวิจิตร, เอ็ม–กิตติพงษ์ คำสาตร์ และ โต้ง–สุรนันต์ ชุ่มธาราธร) ดาจิม-สุวิชชา สุภาวีระ/ แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก/ เป้ วงมายด์-บดินทร์ เจริญราษฎร์/ ป๊อก Mindset-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์/ เดย์ ไทเทเนียม และ เอ้ BOTCASH (สมาชิกวง BOOM BOOM CASH) เพื่อเฟ้นหา "แร๊ปสตาร์" คนแรกของประเทศไทย

ซึ่งล่าสุดวันที่ 1 เมษายน 2561 เป็นการแข่งขันรอบ FACE TO FACE บททดสอบแรกแร็ปต่อหน้าโปรดิวเซอร์ตัวต่อตัว ซึ่งผลปรากฏว่ามีทั้งผู้ผ่านเข้ารอบ และตกรอบ หลากหลายอายุวัย และเหล่าคนดังในวงการบันเทิงจากการแข่งขันรอบนี้มีช่วงหนึ่งที่สร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าแข่งขันรายอื่นๆเป็นอย่างมาก หลังจาก "แจ๊ส สปุ๊กนิค" ได้พบกับผู้เข้าแข่งขันที่พิการทางขา ที่ตั้งใจมารายการนี้โดยเฉพาะ ซึ่งครั้งนี้ หนุ่มแจ๊ส ได้นั่งพูดคุยอย่างเป็นกันเองกับผู้เข้าแข่งขันรายนี้ และถามสาเหตุที่พิการ ชื่อ ที่อยู่ ความตั้งใจด้านผู้เข้าแข่งขันเผยว่าตนชื่อบาส โดนรถชนตั้งแต่อายุ 4 ขวบ ตนมาจากปากเกร็ด ตนชอบแร๊ปมาตั้งแต่อายุ 12 - 13 ปี ตนไม่เคยไปออดิชั่นที่ไหนที่นี้ที่แรก


ทว่าหลังจากที่หนุ่มแจ๊ส ได้ฟังแร็ป ถึงกับแสดงสีหน้าเครียด และบอกว่าถ้าให้สร้อยแล้วผ่านจะเป็นอย่างไร แล้วถ้าไม่ให้จะเป็นอย่างไรด้านหนุ่มบาส เปิดใจว่า "ถ้าผ่านจะตั้งใจทำงานเส้นทางนี้ต่อ เพราะไม่รู้ว่าจะทำงานอะไร เรียนไม่จบสักที แต่ถ้าไม่ให้ก็ไม่โกรธ พี่ทำตามหน้าที่ของพี่ ผมทำตามหน้าที่ของผม"หลังจากพูดจบ แจ๊ส ได้เผยความรู้ว่า "มองเห็นบาสตั้งแต่เข้ามาในสตูดิโอ มองแววตาแล้วมองบาสออก ซึ่งวันนี้บาสได้ทำมันแล้ว แต่สิ่งที่พี่จะขอโทษคือพี่ไม่ได้ให้ผ่าน แต่สิ่งที่พี่อยากจะพูดกับบาสคือ หัวใจบาสน่ากราบมาก พี่ขอกราบเท้าบาส"เรียกได้ว่าช็อตวินาทีนี้ทำคนทั้งสตูดิโอต่างปรบมือให้กับความตั้งใจของผู้เข้าแข่งขันรายนี้ และซาบซึ้งไปกับการกระทำของแจ๊ส สปุ๊กนิค อีกด้วย สำหรับใครที่อยากติดตามตอนต่อไป สามารถรับชมได้ทุกวันอังคาร เวลา 20.30 น. ทาง True4U ช่อง 24

คลิปนาทีที่ 14.57 น.ขอบคุณ Show Me The Money Thailand

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??