*หนุ่มใหญ่เซียนปลามาหาหว่านแหริมฝาย สุดท้ายดับสลด ก่อนเห็นสภาพศพ สะเทือนใจ..... ไม่น่าเกิดขึ้นเลย!??***วันที่ 3 พ.ค.61 พ.ต.ท.ชยันต์ สีเกี๋ยง สารวัตรเวรสอบสวน สภ.สระโบสถ์ อ.สระโบสถ์ จ.ลพบุรี ได่นับแจ้งจากศูนย์ อปพร. สระโบสถ์ว่าพบศพลอยอยู่ทีกลางฝายน้ำล้นบ้านอ่างทอง ต.ทุ่งท่าช้าง อ.สระโบสถ์ จึงได้เดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.สระโบสถ์ สมาคมกู้ภัยโคกสำโรงสงเคราะห์ และกู้ภัยศูนย์ราชพฤกษ์สระโบสถ์ รุดเดินทางไปยังจุดที่เกิดเหตุที่เกิดเหตุเป็นฝายน้ำล้นขนาดกลางมีประชาชนจำนวนมากยืนจับกลุ่มพูดคุยถึงเหตุการณ์ดังกล่าว ที่กลางฝายพบร่างนายสุพจน์ คงภักดี อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 55 หมู่ที่ 3 ต.ทุ่งท่าช้าง อ.สระโบสถ์ ลพบุรี ในสภาพมองเห็นโผล่พ้นผิวน้ำเพียงเล็กน้อย กู้ภัยฯ จึงได้ลงไปเพื่อนำศพขึ้นมาจากน้ำ โดยผู้ตามไม่สวมเสื้อ สวมเพียงกางเกงขายาวเพียงตัวเดียว ที่ลำตัวมีแหพันกายอยู่โดยรอบ

ซึ่งจากการชันสูตรพลิกศพคาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 12-13 ชั่วโมง สอบสวนญาติและภรรยาผู้เสียชีวิตให้การด้วยควาามเศร้าโศกเสียใจว่า นายสุพจน์ได้ออกจากบ้านมาตั้งแต่บ่าย 2 โมง ของเมื่อวาน โดยบอกว่าจะมาหาปลาที่ริมฝายจนค่ำก็ยังไม่กลับบ้าน ญาติๆ ได้ออกติดตามหาก็ไม่พบ จึงได้ขอกำลังกู้ภัยฯ และชาวบ้านออกตามหาอีกครั้งจนดึกดื่นก็ไม่พบตัว ซึ่งคิดว่านายสุพจน์คงจะไปนอนบ้านเพื่อน

จนรุ่งเช้าได้มีชาวบ้านมาพบร่างของนายสุพจน์ลอยอยู่ในน้ำดังกล่าว ภรรยาและญาติบอกว่าปกตินายสุพจน์จะทอดแหหาปลาเก่ง มุดน้ำได้นานแต่ต้องกลับมาตายจากแหที่พันรอบตัวเอง ซึ่งคาดว่าจะเป็นลม หน้ามืด หรือเกิดจากตะคริว ทั้งนี้สารวัตรเวรสอบสวนได้นำร่างนายสุุพจน์ส่งพิสูจน์ที่ รพ.อีกครั้ง ก่อนที่จะประสานญาตินำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

เรียบเรียงโดย siamnews.com / ลพบุรี

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??