*ใจแตกเป็นเสี่ยงๆ!! เผยสิ่งที่ แม่ไทย-พ่อสวิส ทำให้เป็นครั้งสุดท้าย ลูกจ๋ากลับมาได้ไหม!??***วันที่ 4 พ.ค.2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสาวรัตติกาล ประกายแก้ว แม่ของ 4 เด็กลูกครึ่งไทย-สวิส ที่พลัดตกจากห้องพักชั้น 4 ย่านรามคำแหง เดินทางมาที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อขอรับศพเด็กชาย คนัธชา โบเรล หรือน้องอเล็กซ์ วัย 5 ขวบที่พลัดตกลงมาจนเสียชีวิต เพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลที่วัดจันทวงศาราม หรือวัดกลาง ย่านลาดพร้าว 132

หลังจากเมื่อวานนี้ทั้ง 2 ฝ่าย คือ พ่อของเด็กซึ่งเป็นชาวสวิส และฝ่ายของแม่เด็ก ยังไม่สามารถตกลงกันได้เรื่องสิทธิในการนำร่างของลูกชายไปทำพิธีบำเพ็ญกุศลทางศาสนา เนื่องจากหย่าร้างกัน และมีคดีฟ้องร้องเรื่องสิทธิในการดูแลบุตรทั้ง 4 คน จนเจ้าหน้าที่สถาบันนิติเวชฯ ให้ทั้ง 2 คนกลับไปตกลงกันก่อน


จนกระทั่งในวันนี้ทั้งพ่อและแม่ของเด็กชายอเล็กซ์ ได้ข้อยุติว่า จะร่วมกันจัดพิธีศพ เพื่อลูกชายเป็นครั้งสุดท้าย
นางสาวรัตติกาล เผยว่า วันนี้ตนเอาของเล่น เสื้อผ้าที่ลูกชายชอบ มาให้ และจะขอแต่งหน้าให้ลูกเป็นครั้งสุดท้าย เพราะรู้ว่าลูกชอบอะไร โดยจะสวดพระอภิธรรม เป็นเวลา 5 วัน กำหนดฌาปนกิจในวันที่ 9 พฤษภาคมนี้ พร้อมกันนี้ ขอขอบคุณทุกคน ที่บริจาคช่วยเหลือครอบครัว โดยจะนำเงินไปใช้ในการดูแลลูกๆ ทั้ง 3 คนให้ดีที่สุด


ส่วนอาการเด็กหญิงพาเมลา นิรันดร์ โบเรล อายุ 11 ขวบ และ เด็กชายลูก้า นิรันดร์ โบเรล อายุ 10 ปี นั้น มีอาการดีขึ้น คาดว่าจะออกจากโรงพยาบาลได้ในเร็ววันนี้ ขณะที่เด็กหญิงชนิดา นิรันดร์ โบเรล อายุ 7 ปี ล่าสุดแพทย์บอกว่า มีสัญญาณที่ดีขึ้น และสามารถลดยาความดันได้ ซึ่งส่วนตัวก็รู้สึกดีใจ
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่ทั้งสอง คือ นางสาวรัตติกาล ผู้เป็นแม่ และนายมาร์เชล ผู้เป็นพ่อ เห็นศพลูกชาย ต่างกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ร้องไห้น้ำตาไหลพราก โดยเฉพาะนายมาร์เชลถึงทรุดลงไปกอดศพลูกชายคนเล็ก

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??