เปิด 8 อดีตคู่รักซุปตาร์ ที่ครั้งหนึ่งเขาเคยรักกัน บอกเลยแต่ละคู่พีคๆทั้งนั้น!??***อย่างที่ทราบกันดีนะคะว่า วงการบันเทิงมีแต่คนหล่อคนสวยเดินชนกัน ไม่แปลกใจเลยค่ะที่ดาราจะคบกันเอง เพราะหันซ้ายหันขวาก็เจอกัน แล้วพอจะจำได้หรือไม่ล่ะคะว่า ดารา 8 คู่นี้เขาเคยคบกันมาก่อน กาลเวลาบางทีก็นานเกินไปใช่มั้ยล่ะคะ นานซะจนพวกเราอาจจะลืมกันไปแล้ว งั้นวันนี้เราลองมารื้อฟื้นความทรงจำกันดูกันนะคะว่า อดีตคู่รักดารา เขาและเธอเหล่านั้นมีใครกันบ้าง ไปดูกันเลยว่า

8.จอย - ออย


ไม่ค่อยเปิดเผยเรื่องราวความรักสักเท่าไหร่สำหรับพระเอกมาด(เคย)ติสท์ ออย ธนา ความรักกับสาวปากอิ่มอย่าง จอย รินลณี ก็เป็นอีกหนึ่งครั้งที่ไม่ค่อยจะปริปากบอกใครถึงสถานะความสัมพันธ์ จนในที่สุดต่างคนต่างแยกทาง แม้จะไม่ค่อยเป็นข่าวหวือหวา แต่หลายคนก็พอจำได้ลางๆ ว่าคู่นี้เขาก็เคยคบหากันฉันแฟนนะเออ

7.กระแต - เอ็กซ์จบกันแบบไม่ค่อยสวยเท่าไหร่นัก สำหรับคู่ของ กระแต ศุภักษร กับ เอ็กซ์ ธิตินันท์ ก่อนจากกันหลังคบมาหลายปีมีเรื่องมือที่ 3 ที่ 4 เข้ามาพัวพันทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชาย จริงไม่จริงอันนี้ไม่ชัวร์ เพราะเจ้าตัวเท่านั้นที่รู้ดีที่สุด


6.อั้ม - พิ้งค์กี้


ชีวิตผ่านการแต่งงานมาแล้วด้วยกันทั้งคู่ จนเกือบจะลืมไปเลยว่าสาวนัยน์ตาแขกอย่าง พิ้งค์กี้ สาวิกา เคยคบหากับพระเอกปากแดง อั้ม อธิชาติ ด้วย ย้อนไปครานั้นดูเหมือนความสัมพันธ์จะหวานฉ่ำดี แต่ก็นะ...คนไม่ใช่เนื้อคู่ ยังไงก็ไม่ได้อยู่ด้วยกันหรอก

5.บิ๊ก - หนิง


เป็นคู่ที่ในอดีตหวานชื่นมาก สำหรับ บิ๊ก ศรุต และ หนิง ปณิตา สมัยเป็นนักแสดงวิกหมอชิต หลายคนคิดว่าคงจะได้ลงเอยกันแน่ๆ เพราะคบหากันหลายปี แต่เนื้อคู่ถ้าไม่ใช่สุดท้ายก็ต้องจาก และแม้จะแว่วว่าเพราะความเจ้าชู้ของหนุ่มบิ๊กทำให้รักครั้งนั้นไปไม่รอด แต่เจอะเจอกันล่าสุดทั้งคู่ก็ยังคงคุยกันได้อย่างสนิทใจ มิตรภาพดีๆ มีให้เสมอ

4.นุ้ย - หนุ่มนึกว่าจะได้เห็นพระเอกรูปหล่ออย่าง หนุ่ม ศรราม ตกล่องปล่องชิ้นกับสาวสวยดีกรีนางงาม นุ้ย สุจิรา ไปเมื่อหลายปีก่อนซะแล้ว เพราะในสมัยที่คบหากันออกจะน่ารักน่าเอ็นดู ไม่รู้เพราะอะไรสุดท้ายจึงไปกันไม่รอด แว่วว่าเรื่องความติสท์ เรื่องการดื่มหนักของฝ่ายชายก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้สาวนุ้ยไม่ไหวจะทน อุ๊ตะ!! จริงหรือไม่จริงก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของอดีตแล้วกันเนอะ


3. โอ๋ - ติ๊กไม่ค่อยมีใครรู้มากนักว่าสาวสวยอย่าง โอ๋ ภัคจีรา กับพระเอกหล่อมากอย่าง ติ๊ก เจษฎาภรณ์ เคยคบหากัน นั่นก็เพราะทั้งคู่ไม่เปิดตัวเท่าไหร่ คงเป็นเพราะช่วงที่คบหานั้นอยู่ในวัยละอ่อน หนุ่มติ๊กยังไม่มีชื่อเสียงโด่งดังในวงการเท่าไหร่เลยด้วยซ้ำ ส่วนสาวโอ๋ก็เพิ่งเริ่มเริ่มฮอต แต่ก็นั่นแหละ รู้ไว้เลยว่าคู่นี้เขาเคยรักกันนะจ๊ะ

2.ซันนี่ - อ้อม


จะเรียกว่าเป็นคู่รักปากแข็งก็ว่าได้ สำหรับพระเอกหล่อแต่ฮาอย่าง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ กับ อ้อม พิยดา เพราะไม่มีฝ่ายใดยอมรับเลยสักคนว่าแอบคบหากัน ได้แต่สงสัยโดยไม่มีอะไรให้ฟันธง จนเมื่อภาพหลุดสุดสวีทร่อนออกมาให้เห็นนั่นแหละ จึงเก็ทว่าคู่นี้คงเคยคบกันจริง และสุดท้ายก็จบไม่สวยนัก งานแต่งสาวอ้อมซันนี่ยังอวยส่ง ไม่ขอร่วมงาน ไหนจะภาพหลุดที่ยังสงสัยกันอยู่ว่าใครนะเป็นคนปล่อย หุหุ

1.ป๊อก - หนุ่มไม่รู้มีใครยังจำภาพสาวยิ้มหวาน ป๊อก ปิยธิดา กับ หนุ่ม กรรชัย สมัยคบกันได้หรือเปล่า เพราะถ้าให้เดาในมโนของติ่งยุคหลังๆ คงเห็นแต่ภาพของ หนุ่ม-เมย์ ซะส่วนใหญ่ แต่ก็นั่นแหละ รู้ไว้เถอะว่าสาวป๊อกคนนี้เคยคบหาและเป็นหวานใจของนายหนุ่มในช่วงเวลาหนึ่ง

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??