*8 ลูกดารา “ฉายแววนางเอก” แต่ละคน เกิดมาสวยตั้งแต่เด็ก!??***วันนี้ จะพาทุกคนไปดู 8 ลูกสาวดาราฉายแววสวยเตรียมแจ้งเกิดตามรอยพ่อ-แม่เข้าวงการบันเทิง บอกเลยว่าแต่ละคนนี่ทั้งสวยและมีความสามารถกันตั้งแต่เด็ก เข้าวงการบันเทิงได้สบายๆมีเหล่าบรรดาลูกสาวดารารามากมายในวงการบันเทิงที่กำลังเริ่มเป็นสาวฮอตฉายแววสวย จนหลายคนเริ่มแน่ใจแล้วว่า สาวน้อยเหล่านี้ อนาคตไกล พร้อมโลดแล่นในบทบาทนักแสดงตามรอยพ่อ-แม่ ให้เราได้เห็นแน่นอน และเราได้จัดรวบรวม 8 ลูกสาวดาราฉายแววสวยเตรียมแจ้งเกิดตามรอยพ่อ-แม่เข้าวงการบันเทิง และจะมีลูกใครกันบ้าง เราไปชมพร้อมๆกันเลย

8. น้องลียา ลลียาเผลอเเปปเดียวโตเป็นสาวเเล้ว สำหรับ น้องลียา ลูกสาวเเสนน่ารักของ ธัญญ่า ธัญญาเรศ กับ เป๊ก สัณชัย สวยน่ารักตั้งเเต่ยังเด็ก ล่าสุดน้องลียาก็ได้ขึ้นเรียนในระดับชั้นประถมศึกษาเเล้ว ใส่ชุดนักเรียนประถมเข้า บอกเลยว่าฉายเเววความสวยมากขึ้น มีโครงหน้าที่ดีมาก อนาคตไกลเเน่ๆ ยิ่งโตยิ่งสวยตามรอยคุณแม่จริงๆน้องลียาลูกสาวของคุณแม่คนนี้

อนาคตมีสิทธิ์เข้าวงการบันเทิง7. น้องโสน สิสราญต้องบอกว่าเป็นลูกไม้ที่หล่นอยู่ใต้ต้นจริงๆ สำหรับลูกสาวของ พ่อมอส ปฏิภาณ กับ แม่เกม เพราะก่อนหน้านี้เราได้เห็นหน้า น้องโสน ออกรายการโทรทัศน์อยู่บ่อยครั้งและในอินสตาแกรมของทั้งพ่อและแม่ได้โพสต์ภาพน้องอยู่บ่อยๆ จนแฟนคลับค่อนชินตา บอกเลยว่าเป็นลูกสาวคนดังอีกคนที่โตมาต้องสวยอย่างแน่นอนน้องโสนหน้าตาดีกันทั้งบ้านคุณพ่อกับคุณลูก6. น้องพราวยิ่งโตยิ่งสวยสำหรับ น้องพราว ลูกสาวคนเดียวของ ลิฟท์ สุพจน์ และ หญิง นราวัลย์ คุณพ่อถึงกับเคยออกปากกับสื่อว่า หวงลูกสาวมาก เพราะมีลูกสาวกับเขาอยู่คนเดียว ซึ่งน้องพราวตอนเป็นเด็กน้อยว่าน่ารักแล้ว ตอนนี้อายุ 7 ขวบ บอกเลยว่าความสวยไม่ธรรมดา แถมเป็นเด็กกล้าแสดงออกทำกิจกรรมร้องเต้นกับโรงเรียนประจำ เรียกได้ว่าถ้าเข้าวงการบันเทิงต้องดีแน่ๆสาวน้อยสุดสวยเป็นเด็กที่มีความสามารถมากๆ

ครอบครัวสุขสันต์5. น้องบีน่ายิ่งโตก็ยิ่งสวยถอดแบบจากคุณแม่ลุคอินเตอร์อย่าง นานา ไรบีนา มาแบบเป๊ะๆเลย สำหรับสาวน้อยสายเท่ห์อย่าง น้องบีน่า ที่ตอนนี้ก็เริ่มโตเป็นสาวขึ้นเรื่อยๆแล้ว แถมความสวย ความน่ารัก และความเท่ของเธอก็ยิ่งฉายแววเปล่งประกายมากขึ้นทุกวันๆเลยยิ่งโตยิ่งสวยเหมือนแม่ลูกสาวพ่อเวย์กับแม่บีน่าเป็นสาวน้อยสุดเท่ห์4. น้องณิริน ปณิรินส่วนคนนี้ไม่นึกถึงคงไม่ได้ สำหรับน้อง ณิริน ปณิริน ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของแม่ หนิง ปณิตา และพ่อ จิน จรินทร์ ที่ยิ่งโตก็ยิ่งสวย แถมล่าสุดที่ได้โชว์ฝีมือ Make up แอบเอาเครื่องสำอางแม่ไปเล่นแต่งหน้าเอง พูดเลยว่าฝีมือไม่ธรรมดา ดูสวยหวาน น่ารักเป็นที่สุดเลย สำหรับน้องณิริน และบอกเลยว่าสวยตั้งแต่เด็กแบบก็เข้าวงการตามคุณแม่ได้สบายๆเลยสวยตั้งแต่เด็กแม่ลูกหน้าตาดียิ้มหวานมาก3. น้องณดา ปุณณดายิ่งโตยิ่งน่ารักน่าชังจริงๆ สำหรับ น้องณดา ปุณณดา ลูกสาวคนสวยของคุณแม่สาวสวย กบ สุวนันท์ กับคุณพ่อหนุ่มหล่อ บรู๊ค ดนุพร เรียกได้ว่าลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นเลยจริงๆ แถมยังเจริญรอยตามคุณแม่คุณมาแบบเต็มๆ ทั้งหน้าตาและความสามารถ บอกเลยว่าแม่ลูกคู่นี้ก็ยังหน้าตาเหมือนกันอีกด้วยโตเป็นสาวสวยเหมือนแม่น่ารักเหมือนพ่อ2. แอลลี่ อชิรญาลูกสาวคนสวยของพ่อ อ่ำ อัมรินทร์ และแม่ จอย อัจฉริยา ปัจจุบันน้อง แอลลี่ อชิรญา อายุ 14 ปี และกำลังมีผลงานเตรียมออกสู่สายตาแฟนๆ เร็วๆ นี้กับบท เจน ตอนวัยรุ่นในภาพยนตร์เรื่องแรกอย่าง น้อง.พี่.ที่รัก กับค่าย GDH โดยงานนี้ความสวยของน้องแอลลี่ ก็ตกเป็นที่เลื่องลือเลยว่ามีความละม้ายคล้ายสาว ญาญ่า อุรัสยา ซุปตาร์คนสวยนั่นเองโตมาแล้วสวยมากๆลูกพ่ออ่ำลูกแม่จอย1. น้องยี่หวา ณัฐภัสสรมาต่อกันกับลูกสาวสุดสตรองอย่าง น้องยี่หวา ของ พ่อโจ๊ก โซคูล เลย ก็อายุแค่ 7 ขวบ แต่น้องก็มีซิกแพคมาเต็ม จนคุณพ่อยังต้องยอมแพ้ซะแล้ว โตไปคงต้องไม่พูดถึงความแซ่บ ความเฮลตี้แล้ว ลูกสาวพ่อโจ๊กคนนี้ต้องสตรองเวอร์แน่นอน และมีแววได้เข้าวงการบันเทิงอยู่ด้วยหน้าเหมือนกันทั้งบ้านพ่อลูกที่หน้าตาเหมือนกันมากๆซิคแพคก็มาเป็นยังไงกันบ้างกับ 8 ลูกสาวดาราฉายแววสวยเตรียมแจ้งเกิดตามรอยพ่อ-แม่เข้าวงการบันเทิง บอกเลยว่าแต่ละคนนี่เป็นลูกดาราดังทั้งนั้น และแต่ละคนก็ยังเป็นลูกสาวดาราที่สวยกันตั้งแต่เด็กๆเลย

เรียบเรียงโดย : moobin , Pop lion

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??