*7 ดาราสาว ที่เป็นนักกีฬา “ทีมชาติ” หลายคนไม่เคยรู้ !??***วันนี้ จะพาทุกคนไปดู 7 ดาราสาวดีกรีนักกีฬาระดับโรงเรียน-ระดับประเทศ บอกเลยว่าแต่ละคนนี่เป็นระดับนางเอกเลย เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงที่มากความสามารถ ไม่ว่าจะเรื่องในวงการหรือเรื่องกีฬาก็ทำได้ดีทีเดียว

ต้องบอกเลยว่าคนดังดารานักแสดงในวงการบันเทิงนั้นแต่ละคนนอกจากจะมีความสามารถด้านการแสดงแล้ว เรื่องกีฬานั้นก็ไม่ธรรมดาเลย เรียกได้ว่าบางคนก็มีดีกรีเป็นนักกีฬาระดับประเทศ บางคนก็เป็นนักกีฬาระดับโรงเรียนเลย และเราได้จัดรวบรวม 7 ดาราสาวดีกรีนักกีฬาระดับโรงเรียน-ระดับประเทศ จะมีใครกันบ้างไปชมพร้อมๆกันเลย

1. กบ สุวนันท์นอกจากบทบาทการแสดงแล้ว กบ สุวนันท์ ยังมีความสามารถโดดเด่นด้านกีฬาอีกด้วย โดยประเภทที่เธอถนัดและทำได้ดีจนได้เข้าร่วมการแข่งขันคือ ไอซ์ สเก็ต ระดับฟรีสไตล์ การแข่งขันในครั้งนั้นเธอก็ไม่พลาดที่จะคว้าเหรียญรางวัลมาครอง ในปี พ.ศ. 2544 กบได้เข้าร่วมการแข่งขัน SKATE ASIA ที่ประเทศฮ่องกง ระหว่างวันที่ 12-18 สิงหาคม 2544 ในระดับฟรีสไตล์ 2 ลงแข่งขันทั้งหมด 7 ประเภท ได้รับ 5 เหรียญทอง 2 เหรียญเงินตัวท็อปสวยมากๆยิ้มหวานสวยจริงๆ2. แก้ม กวินตราก่อนเข้าวงการบันเทิงนางเอกสาวหน้าสวยอย่างสาว แก้ม กวินตรา เคยเป็นนักกีฬาวอลเลย์บอลประจำจังหวัดหนองคาย หลังจากนั้นได้เข้าประกวดมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส 2551 ได้รับตำแหน่งชนะเลิศ บอกเลยว่าทั้งสวยและมากความสามารถจริงๆนักกีฬาย้าาาาสวยจริงไรจริงนักกีฬาประจำจังหวัด3. แพนเค้ก เขมนิจนางเอกสาวสวยฉายานางฟ้าเดินดินอย่าง แพนเค้ก เขมนิจ ก็เรียกว่าเป็นนักกิจกรรมตัวยงของโรงเรียนเลย เธอเป็นนักกีฬากรีฑาระดับเหรียญทองประเภทวิ่งสี่คูณร้อยเมตร และประเภทวิ่งสี่คูณสองร้อยเมตร ในการแข่งขันกีฬาสาธิตสามัคคี ฯลฯ ปัจจุบันนี้ก็ยังคงวิ่งมาราธอนและออกกำลังกายเป็นประจำนางเอกสาวสวย

ปัจจุบันก็ยังวิ่งออกกำลังกายเป็นประจำฟิตแอนด์เฟิร์ม4. มิน พีชญานางเอกสาวหน้าหวานอย่าง มิน พีชญา นักแสดงหน้าสวยชาวขอนแก่นคนนี้ เรียนมัธยมศึกษาที่ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น และเป็นนักกีฬาบาสเกตบอลหญิงประจำโรงเรียน เคยได้รับเหรียญทองจากกีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ 29 จามจุรีเกมส์ บอกเลยว่าเก่งมากๆนักกีฬาไรสวยมากๆหน้าเป๊ะเรียกว่าสวยครบเครื่องแถมโปรไฟล์ดีสุดๆฉีกยิ้มไปที5. ปันปัน เต็มฟ้ามาต่อกันเลยกับ ปันปัน เต็มฟ้า ปันปันเคยเข้าร่วมการแข่งขัน กีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 26 เต็มฟ้าได้ 5 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน และได้ตำแหน่งแชมป์ราชินียิมนาสติกและนักกีฬาดีเด่น นอกจากนี้ปันปันเข้ารอบชิงชนะเลิศในฐานะตัวแทนทีมชาติแข่งขันรายการเยาวชน Youth Olympic Games ที่ประเทศอุซเบกิสถาน ในปี พ.ศ. 2553 และรายการ Asian Rhythmic Gymnastics Championships ที่ประเทศคาซัคสถาน ในปี พ.ศ. 2554ราชินียิมนาสติกสวยมากยิ้มแล้วโลกสดใสลูกสาวแม่แหวน ฐิติมา6. ลิเดีย ศรัณย์รัชต์มาต่อกันเลยกับ คุณแม่ลูกหนึ่งอย่างสาว ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ นักร้องสาว R&B โดยเริ่มเล่นกีฬากอล์ฟตั้งแต่อายุ 14 ปี และได้เป็นตัวแทนเยาวชนหญิงเข้าแข่งขันกีฬากอล์ฟต่างๆ เช่น Asia Pacific Junior Golf Tournament Championship [11th place] Thailand International Junior Golf Championships [2nd place]ตีกอล์ฟสวยมากแต่ละชุดนี่อลังมากร้องเพลงก็เพราะ7. ใบเฟิร์น พิมพ์ชนกอีกหนึ่งนางเอกสาวมากความสามารถสำหรับสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เริ่มหัดเรียนยิมนาสติกลีลาตั้งแต่อยู่อนุบาล 3 ซึ่งมีคุณแม่คอยให้กำลังใจและสนับสนุนมาตลอด จนได้เข้ามาเป็นนักกีฬายิมนาสติกลีลา และใช้ความสามารถด้านกีฬานี้เข้าศึกษาต่อด้วยโควต้าพิเศษของนักกีฬา เคยลงแข่งขันได้เหรียญรางวัลประเภททีมหลายครั้งสวยมากๆน่าหลงใหลจริงๆหน้าเป๊ะ2 นิ้วสู้ๆเป็นยังไงกันบ้างกับ 7 ดาราสาวดีกรีนักกีฬาระดับโรงเรียน-ระดับประเทศ บอกเลยว่าเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงกันทั้งนั้น และยังเป็นนักแสดงที่มีความสามารถทางด้านกีฬากันทั้งนั้นเลยด้วย

เรียบเรียงโดย : moobin , Pop lion

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??