สาวขวัญเสีย!! เห็นคลิปสามีนัวเนียโคโยตี้ โกรธจนสามีตามง้อ เปย์ไป 7 หมื่น สุดท้ายเดินเข้าศัลยกรรมประชด!??***เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแสสุดฮือฮา เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อ OH Hara ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของตัวเอง หลังจากที่ทำให้ภรรยาโกรธ เพราะเห็นคลิปที่ไปนัวเนียสาวโคโยตี้ ทำให้ภรรยาโกรธหนักจนไม่คุยด้วย สุดท้าย เลยต้องง้อด้วยเงิน 7 หมื่น ภรรยาเลยเอาเงินไปทำหน้าอกประชด ให้เหมือนกับสาวโคโยตี้ซะเลย

ไปเที่ยวมีโคโยตี้งานมิสติ้ง เขาใหญ่เป็นเหตุ ทำให้ผมกลับบ้านจากต้องเสียจาก5หมื่นเพิ่มมาอีกเงิน7หมื่น ไม่งั้นไม่ยอม ตอนผมตกลงว่าจะให้ของขวัญปีนี้แค่5หมื่นนะ จะซื้อทองเป็นของขวัญวันเกิดหรือจะเอาเงินไปทำนมไหมพูดเล่นๆ มันบอกไม่ทำแล้วกลัว พอเห็นคลิปที่เขาใหญ่ผมกับโคโยตี้เท่านั้นแหล้ะ5555 งานยีราฟเท่านั้นแหละ วันที่ไปถึงบ้านไม่คุยด้วยเลยเลย มันบอกเอาเงินวันเกิดมาเพิ่มอีก7หมื่น จะทำนมชอบนักใช่ไหม มันตัดสินใจเร็วมาก จนหาเงินให้ทำแทบไม่ทัน ต้องยอมเสียเงินง้อเมียเพราะผิดจริงๆ ถือว่าให้ความสุขเมีย แต่เงินในกระเป๋าโอ 55555รถจ้ารอก่อนนะให้เจ้เขาก่อน ไม่เคยให้อะไรนานแล้ว เสียเงิน เพราะขอหา ทำให้มันเสียใจ จะไม่ทำอีกต่อไป ที่บ้านก็มี ทำได้หลายอย่าง555555 ทำไมต้องนอกกายความผิดครั้งแรกวันต่อมา จะไปหาหมอใหม่บอกกับเราว่าตัวเองมันเล็กไป ได้แค่นี้ไม่เอาจะปรึกษาใหม่ นี้เพลียเลยมึXจะเอาขนาดไหน ประชดอีก จะเอาให้ใหญ่กว่าอีนั้น จะตัดผมให้สั้นกว่านี้ จะทำแม้Xทั้งหน้า เช้ายันเย็นก็พูดเรื่อง ปากช่องไม่หยุด ผิดจริงไม่เถียงคับ ครั้งหลังไม่มีแน่นอน ยอมคับถ้าไม่ยอมเกมคับ555. ไม่งั้นเสียเมีย ไปจริงๆ ยอมเสียเงินเพื่อให้เมียยังอยู่คับ อย่านอกกาย อย่านอกใจ อย่าพลาดแม่โคนมที่เขาใหญ่ เสียเงินให้แม่บ้านจนได้รวดเร็วมากอย่าล้อเล่นกับความรู้สึกผู้หญิง
สุดยอดมากๆเป๊ะจริงจากโพสต์ต้องบอกเลยว่าเป็นผู้หญิงที่เด็ดเดี่ยวมาก หวังว่าคุณผู้ชายบ้านนี้ก็คงจะเข็ดไปอีกนาน เพราะมีภรรยาทั้งสวย ทั้งเป๊ะขนาดนี ยังคิดจะนอกใจได้อีก

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??