ไม่ใช่แค่ ชมพู่ อารยา!! 7 อันดับ ดาราสาวไทย ที่ไป “เมืองคานส์” แล้วมีคนกริ๊ดมากที่สุด!?? (ภาพ)***วันนี้ จะพาไปดู 7 ดาราสาวไทย ที่ได้ไปเดินเฉิดฉายเปร่งประกายในงานพรหมแดง เมืองคานส์ ซึ่งงานนี้ไม่ได้มีแค่ซุปตาร์ตัวแม่อย่าง ชมพู่ อารยา เท่านั้น แต่ละนางที่ได้ไปเยือนเมืองคานส์ เรียกได้ว่าแซ่บๆ ทั้งนั้นเลยล่ะ

ระหว่างรอขุ่นแม่ชม โชว์ชุดสวยๆ ลุคปังๆ เดินพรมแดง ที่ Cannes Film Festival 2018 ครั้งที่ 71 มาดูกันดีกว่าว่ายังมีดารา นักแสดง ท่านใดอีกบ้างที่ได้มีโอกาสได้ไปเยือนพรมแดง เมืองคานส์ หรือไปร่วมงานเมืองคานส์อันทรงเกียรตินี้อีกบ้าง บอกเลยว่าไม่ได้มีแค่ ชมพู่ เท่านั้น ถ้าอยากรู้กันแล้วล่ะก็ ตามไปดูพร้อมๆ กันได้เลย

7. อ้อม สุกัญญานักแสดงสาวผิวสีน้ำผึ้ง ที่เคยฝากผลงานการแสดงในเรื่อง 13 เกมสยอง, องค์บาก, จันดารา จนฝีมือเข้าตาโกอินเตอร์ไปร่วมแสดงในภาพยนตร์รัสเซียเรื่อง คาโก้ (Cargo, les hommes perdus) ที่เปิดโอกาสให้เธอได้ ร่วมเดินพรมแดงอันทรงเกียรติ ซึ่งเธอสุดภูมิใจสุดๆ ที่ได้มีโอกาสสวมใส่เสื้อผ้าแบรนด์ของตัวเองอย่าง ZUZA fashion อวดสายตาสู่สาธารณชนในงานระดับโลกขนาดนี้แซ่บมากใส่เสื้อผ้าของแบรนด์ตัวเองอีกด้วย งานนี้ชาวโลกจะต้องประจักษ์แก่สายตา!!ยิ่งใหญ่สุดๆน้อยคนที่จะได้ยืน ณ จุดๆ นี้6. กิ๊บซี่ วนิดานักร้องสาวไซส์เล็ก กิ๊บซี่ วนิดา ที่ช่วงหนึ่งจับงานด้านการแสดงในภาพยนตร์อินดี้สายประกวดของผู้กำกับฝีมือฉมัง “ต้อม เป็นเอก” ในเรื่องนางไม้ พร้อมบินลัดฟ้าไปร่วมโปรโมทหนังที่เทศกาลหนังเมืองคานส์ในปี ค.ศ. 2009 แถมยังได้รับความสนใจจากสื่อต่างชาติไปมากเลยทีเดียวกิ๊บซี่ นักแสดง และทีมผู้กำกับคุณภาพเคยไปเมืองคานส์เช่นกัันประสบความสำเร็จได้แบบน่าภูมิใจสุดๆสวยเผ็ด ณ เมืองคานส์5. หญิง รฐาดารานักแสดงระดับโกอินเตอร์เบอร์ต้นๆ ของไทยอย่าง “หญิง รฐา” ก็มีโอกาสได้ร่วมพรมแดงในฐานะนักแสดงเช่นกัน จากภาพยนตร์เรื่อง Only Gods Forgives ภาพยนตร์สายอินดี้ที่ได้ประกบคู่กับนักแสดงหนุ่มชื่อดัง Ryan Gosling แถมการปรากฏตัวบนพรมแดงด้วยชุดไทยประยุกต์ พร้อมท่ายกมือสวัสดีของเธอก็สร้างเสียงฮือฮาจากสื่อต่างชาติไปไม่น้อยแสดงการทักทาย สวัสดี แบบไทยๆ สุดยอดมากๆสวยสะท้านเมืองคานส์


ออร่าจับสุดๆโบกมิอแบบสวยๆ สวัสดีแบบงามๆ4. ปู ไปรยาดาราสาวอีกท่านที่เฉิดฉายบนพรมแดงเมืองคานส์ครั้งที่ 70 โดยสาวปู ไปรยา ร่วมงานในฐานะนางแบบสังกัดเอเจนซี่ชื่อดัง Society Management และร่วมงานกาล่าดินเนอร์กับแบรนด์ Chopard ซึ่งสาวปู เลือกชุดเดรสสีเงินเมทัลลิกของ Julien Macdonald สวยสง่าสะดุดตาขนาดตากล้องต้องลั่นชัตเตอร์รัวๆโดดเด่นเป็นประกายสวยสง่าราศีจับสุดๆเลิศหรูดูแพงมากๆสวยไม่เกรงใจใครกันเลยทีเดียว3. มารีญา พูลเลิศลาภนางแบบสาวสวย TOP 5 มิสยูนิเวิร์ส ก็ได้รับเกียรติร่วมงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ครั้งที่ 71 ร่วมกับแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดัง ถึงปีนี้จะไม่ได้มีโอกาสเฉิดฉายบนพรมแดง แต่เธอก็ขอให้กำลังใจสาวชมพู่เต็มที่ หวังว่าปีต่อๆ ไปเราจะมีโอกาสได้เห็นสาวมารีญา ในชุดราตรีสวยปัง เจิดจรัสบนพรมแดง แสดงศักยภาพความสวยระดับโลกให้ต่างชาติได้ยลโฉมบ้างนะจ๊ะนางงามของคนไทยสวยจนเมืองคานส์ถล่มทลายนางฟ้าลงมาจากสวรรค์ชัดๆสวยออร่าเปร่งประกายสุดๆ มงลงเลยจ้า2. ชมพู่ อารยาคุณแม่สุดแซ่บ ชมพู่ อารยา ซุปตาร์ไทยที่มีโอกาสเยือนพรมแดงเมืองคานส์มากถึง 6 ครั้ง ในฐานะเป็นแอมบาสเดอร์ของลอรีอัล และพูดได้เลยว่าแต่ละปีเธอก็ไม่เคยทำให้แฟนชาวไทยผิดหวังแม่แต่น้อย ด้วยกริยามารยาททุกท่วงท่าน่าชม้อย ชะม้าย ชายตา อีกทั้งชุดเสื้อผ้าหน้าผมทุกลุคที่ออกมาสวยปังเป็นที่สุด สะดุดทุกสายตาเลยล่ะสมกับเป็นขุ่นแม่ชมพู่ จริงๆสวยแซ่บจนตำรวจยังต้องเกร็งชุดแดงแรงสามเท่าเด่นสุดในเมืองคานส์1. ออกแบบ ชุติมณฑน์และปีนี้ไม่ได้มีแค่ชมพู่ และมารีญาเท่านั้น เพราะยังมี ออกแบบ นักแสดงสาวดาวรุ่งที่ประสบความสำเร็จจากภาพยนตร์ “ฉลาดเกมส์โกง” นอกจากเธอจะได้ร่วมเดินพรมแดงเมืองคานส์แล้ว ออกแบบยังได้รับเชิญให้เข้าร่วมงาน EURO ASIAN WOMEN FILM FORUM เพื่อแลกเปลี่ยนความเห็นในหัวข้อ “How Women Are Changing Entertainment Business” (ผู้หญิงจะเปลี่ยนแปลงธุรกิจบันเทิงได้อย่างไร?) อีกด้วยสุดยอดไปเลยพอโพสต์ท่าปุ๊บ คนกรี๊ดกร๊าด กล้องทุกตัวหันมาจับภาพ ออกแบบ กันยกใหญ่สุดยอดมากๆประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ไปอีกขั้นแซ่บแรงพรหมแดงขาดเป็นยังไงกันบ้าง สำหรับ 7 ดาราสาว ที่ได้ไปเดินเฉิดฉายเปร่งประกายในงานพรหมแดง ณ เมืองคานส์ แต่ละนางสุดยอดทั้งนั้น สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยมากๆ สมกับเป็นซุปตาร์ระดับแถวหน้าจริงๆ

เรียบเรียงโดย : Pop Lion

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??