ไม่เป็นไรครับ ผมไม่รบกวนพี่หรอก!! กระบะขับไปเจอ "คนเดินเท้า" ริมถนนสภาพเหงื่อท่วมตัว สุดสงสารจอดถามลั่น "ผมมีเงินอยู่ครับ 6 บาท" !?? (คลิป)***เมื่อไม่นานมานี้โลกออนไลน์มีการแชร์เรื่องราวของคุณ "Boy Bos" สมาชิกเว็บไซต์เฟซบุ๊ก ซึ่งเป็นครอบครัวหนึ่งที่กำลังเดินทางด้วยรถกระบะผ่านเส้นทางนั้นพอดี จึงได้พบเข้ากับชายที่เดินตากแดดเหงื่อท่วมตัวเข้า ซึ่งจากการสอบถามทำให้ทราบว่า ชายพเนจรรายดังกล่าวเป็นหนุ่มอุดรกำลังจะเดินทางไป จ.นครราชสีมา แต่เนื่องจากทั้งเนื้อทั้งตัวมีเงินติดตัวเพียง 6 บาท ทำให้เขาไม่มีเงินที่จะขึ้นรถโดยสารสาธารณะจึงตัดสินใจเดินตามยถากรรม ทำให้ครอบครัวดังกล่าวเกิดความสงสารจึงได้ให้นั่งที่ท้ายกระบะรถ พร้อมกับไปส่งที่ป้อมตำรวจ ก่อนที่จะให้เงินเป็นค่าอาหารและค่าเดินทางไปยังจุดหมาย

โดยผู้โพสต์ระบุข้อความว่า "ผมเห็นเค้าเดินอยู่เส้นดีลัง ไม่มีใครจอดรับเค้าเลยผมเลยแวะถาม เค้าบอกผมว่าเค้าจะเดินไปโคราชเพื่อกับบ้านผมถามเค้าว่ามีตังค์ติดตัวไหม เค้าบอกผมว่ามีอยู่ครับมี6บาท ผมเห็นเค้าเดินเหงื่อออกท่วมตัวเลยครับ ผมสงสารเลยไปส่งเค้าที่ป้อมตำตรวจดีลัง ผมก็ช่วยได้เท่าที่ผมช่วยครับ ขอให้พี่เดินทางกับถึงบ้านอย่างปลอดภัยครับ"

อย่างไรก็ตามทางด้านชาวเน็ตที่ได้ชมคลิปดังกล่าว ต่างขอบคุณครอบครัวที่รับชายคนนี้ขึ้นรถและช่วยเหลือในเรื่องเงิน บางรายถึงกับกล่าวว่า นี่สิน้ำใจคนไทยที่ไม่เหือดหายชมคลิปข้อมูลและภาพจาก T NEWS

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??