*หวานไม่แคร์สื่อ!! เปิด 5 คู่รักดารา ที่ถูกชาวเน็ตเม้าท์อยู่ก่อนแต่ง อันดับ1คิดไม่ถึงจริงๆ!?? (ภาพ)***ปัจจุบันวัฒนธรรมตะวันตก เข้ามามีบทบาทกับสังคมไทยไม่น้อย ทำให้เรื่องการอยู่ก่อนแต่งของใครหลายๆคนรวามทั้งเหล่าดาราคนดัง ก็ถือว่าเรื่องเหล่านี้เป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว แต่ก้ไม่วายดดนชาวเน็ตขาเมาท์จับเอาไปเป้นกระแสอยู่บ่อบๆ แต่ไม่ว่าว่าจะโดนกระแสอะไรก็ตาม พวกเขาก็ไม่ได้สนใจ หรือแคร์อะไรทั้งนั้น แถมยังหมั่นคอยเติมความหวานด้วยกันจนบางคู่ก็เข้าประตูวิวาห์ไปแล้วก็มี

วันนี้เราจะพาไปดูคู่รักดาราที่หวานออกสื่อก่อนแต่ง ว่าจะมีใครบ้างนั้นเราจัดอันดับตามกระแสดราม่ามาให้ชมกันครับ

5.กาย รัชชานนท์ – ฮารุ สุประกอบ* *นับได้ว่าเป็นครอบครัวที่ตอนนี้ก็มีชีวิตแฮปปี้ สุขสันต์สุดๆ แต่กว่าที่จะมีครอบครัวที่สมบูรณ์ในตอนนี้นั้น ทั้งหนุ่มกาย รัชชานนท์และสาว ฮารุ สุประกอบ ก็ต้องฝ่าฟันอุปสรรคทั้งกระแสข่าวและท้องก่อนแต่ง ซึ่งหนุ่มกายนั่นเคยออกมายอมรับอย่างแมนๆว่าทั้งคู่ได้อยู่ด้วยกันก่อนแต่งจริง แต่ด้วยอายุที่สามารถทำงานหาเงิน มีครอบครัวได้แล้ว จึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรและก็ไม่ได้ซีเรียสที่คนจะวิจารณ์ต่างๆนานา จนทุกวันนี้ทั้งคู่ก็ยังคงรักและดูแลกันและกัน กลายเป็นครอบครัวที่น่ารัก และมีพยานน้อยถึง 3 คนแล้ว

© รูปต้นฉบับ: haruyamaguchi , guyratchanont, อินสตาแกรม

4.บอย พีชเมคเกอร์ – เจี๊ยบ พิจิตตรา* *คู่รักมาราธอนอีกหนึ่งคู่ของวงการบันเทิงอีกหนึ่งคู่ที่ก็คบกันมานานมาแล้ว สำหรับคู่ของนักร้องหนุ่มเสียงดีอย่างบอย พีชเมคเกอร์และนักแสดงสาวหน้าหวาน เจี๊ยบ พิจิตตรา ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่ก็กำลังมีข่าวดีที่เหล่าบรรดาแฟนคลับต้องปลื้มและตื้นเต้นสุดๆ เพราะปลายปีนี้จะเกิดงานแต่งงานของทั้งคู่ และต้องขอบอกเลยว่ากว่าที่จะเป็นคู่รักหวานของวงการ ทั้งคู่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ นานามากมายเลยทีเดียว ทั้งเรื่องครอบครัว หนี้สิน รวมถึงกระแสข่าวที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกันก่อนแต่ง แต่ทั้งคู่ก็ไม่ได้ใส่ใจ และคอยดูแลซึ่งกันและกัน เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่มีช่วงเวลาทุกข์และสุขตลอดเวลาจริงๆ

© รูปต้นฉบับ: boypeace , jeab_pijittra, อินสตาแกรม


3.กันต์ กันตถาวร – พลอย อัยดา* *ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่ต้องอกหักกันเป็นแถวๆ สำหรับคู่รักของพิธีกรและนักแสดงมากความสามารถอย่างกันต์ กันตถาวรและแฟนสาวนอกวงการ พลอย อัยดา ก็เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ถูกเม้าท์ว่าอยู่ด้วยกันก่อนแต่ง ซึ่งทางหนุ่มกันต์ก็ไม่หวั่น แถมยังบอกอีกว่า ก็คนเราเป็นแฟนกัน ก็ย่อมมีไปมาหาสู่กันบ้าง จนตอนนี้แฟนสาวก็มาอยู่บ้านบ้าง และทั้งสองครอบครัวก็รับรู้และไปมาหาสู่กันบ่อยๆ จึงไม่ได้ซีเรียส แถมตอนนี้ก็ได้ฤกษ์แต่งงานกับแฟนสาวแล้วด้วย ภายในปีนี้แน่นอน

© รูปต้นฉบับ: kankantathavorn , ploiiyada, อินสตาแกรม

2.หลุยส์ สก๊อต – นุ่น รมิดา* *อีกหนึ่งคู่รักดาราดังที่ก็โดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์มาแล้วเหมือนกัน สำหรับคู่รักมาราธอน 10 ปีของพระเอกหนุ่มหลุยส์ สก๊อตและนักแสดงสาว นุ่น รมิดา ที่คบหากันตั้งแต่เป็นเพื่อนกัน จนมาคบหาดูใจเป็นคนสนิทและกลายเป็นส่วนหนึ่งของกันและกัน จึงไม่แปลกใจที่สื่อหลายๆแหล่งจึงมักให้ความสนใจ ทั้งคู่ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า แต่ละคนมีความคิดและขอบเขตของตัวเอง เราห้ามความคิดใครไม่ได้ เราก็แค่แฮปปี้แล้วที่เป็นแบบนี้ อีกอย่างเราเองก็อายุเยอะ มีความรับผิดชอบและก็มีขอบเขตที่เราเองก็คิดได้อยู่

© รูปต้นฉบับ: louisscott , noonrami, อินสตาแกรม


1.ก๊อต จิรายุ – โบว์ เบญจวรรณ* *เริ่มที่คู่รักดาราที่คบมาแล้วถึง 5 ปีกว่า สำหรับนักแสดงหนุ่มหล่อคมเข้ม ขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่อย่างหนุ่มก๊อต จิรายุ ที่คบหาดูใจกับนักแสดงสาว โบว์ เบญจวรรณ และทั้งคู่ก็รักและคอยช่วยเหลือซึ่งกันและกันตลอด แถมยังเป็นคู่รักที่หมั่นคอยโชว์ความหวาน ดูได้จากคลิปน่ารักที่ทั้งคู่โพสต์ลงอินสตราแกรม ไหนจะรูปคู่น่ารักด้วยอีก จึงไม่แปลกที่คู่จะโดนหาว่าอยู่ก่อนแต่ง แต่ทั้งคู่ก็ไม่ได้สนใจว่าใครจะมองยังไง พร้อมเมินกระแสเม้าท์มอยต่างๆ นานา

© รูปต้นฉบับ: godfather1632 , bow_benjawan, อินสตาแกรม

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??