กดเลิฟรัวๆ!! 4 ล้านวิวยังดูน้อย สาวสวยนั่งร้องเพลงข้างสนามตระกร้อ ลูกคอ-น้ำเสียงระดับเทพ ไปประกวดร้องเพลงเถอะ!?? (ชมคลิป)***ในยุคที่โซเชียลเข้าถึงคนทุกกลุ่มทุกเพศทุกวัย เราจึงมีโอกาสได้เห็นพรสวรรค์ฝีมือจากทุกๆมุมกันมากขึ้น และวันนี้ทีมงานสยามนิวส์ ขอนำเสนออีกหนึ่งของดาวดวงน้อยที่ยังไม่ทอแสงเจิดจรัส จากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “มอส รัศมี เสน่หา” ที่ออกมาคัฟเวร์เพลงชื่อ “ตัวเลือกสุดท้าย” ของศิลปินนักร้องชื่อ “เนส พรอำนาจ” ซึ่งตอนนี้ก็มีผู้ชมเกือบ 3 ล้านวิวเข้าไปแล้วโดยในคลิปนั้นสาวมอสก็ได้นั่งร้องเพลงดูเนื้อเพลงในโทรศัพท์พร้อมเปิดดนตรีของเพลง ซึ่งก็ได้ออกมาโพสต์คลิปการร้องพร้อมอธิบายด้วยแคปชั่นไว้ว่า “บ่มีไผอยากเป็นโตเลือกสุดท้ายดอก. ถ้าบ่ฮักอีหลี #ตัวเลือกสุดท้าย Cover by มอส รัศมี”

หลังจากที่เล่นกีฬาเตะตะกร้อจนมีชาวเน็ตแห่เข้าไปชม และยังมีการแชร์ต่อถึงความไพเราะของเพลงนี้ไปมากกว่า 2 หมื่นครั้งแล้ว โดยน้ำเสียงและลีลาการร้องของเธอนั้นต้องขอเอ่ยปากชมกันตรงนี้เลยว่า เพราะมาก ไปชมกันเลยดีกว่าครับ

เพราะขนาดนี้ วิว 3 ล้าน 5 ยังดูน้อยเลย หลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ไป รับรองว่าอนาคตของน้องคนนี้คงไปไกลไม่เบาเลยแน่ๆ ทีมแอดมินสยามนิวส์ขอดันเลยครับขอขอบคุณ ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “มอส รัศมี เสน่หา”

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??