*และวันนี้ก็มาถึง !! "แพท ณปภา" อยู่ต่อไม่ไหว ตัดสินใจไม่ต่อสัญญาช่อง3 ฟังเหตุผลแล้ว เข้าใจเธอจริงๆ!??



***บ๊ายๆ ช่องสาม อย่างเป็นทางการ สำหรับนางเอกลูกหม้อ "แพท ณปภา" ที่เพิ่งหมดสัญญาไปเมื่อปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา ซึ่งคุณแม่สุดสตรองได้กล่าวถึงสาเหตุที่ตัดสินใจไม่ต่อสัญญาเปนเพราะว่า

เพิ่งจะหมดไปช่วงเดือน เม.ย ที่ผ่านมา แต่ว่าก่อนหน้านี้ที่เห็นเราไปทำนู่นทำนี่เพราะว่าเรามีการขออนุญาตบางส่วน มีการบอกกันก่อนหน้านี้อยู่แล้ว เนื่องจากพรีเซ็นเตอร์ที่เรารับ รวมถึงตัวที่เราเป็นเจ้าของ ผลิตภัณฑ์ที่เรามีอยู่ มันจะมีการประชาสัมพันธ์สินค้าเป็นการtie-in แล้วถ้าเขาจ้างเราแล้วเราไม่สามารถทำให้เขาได้ เขาก็คงคิดว่าจะจ้างเราทำไม เราก็เลยมีการพูดคุยกันก่อนหน้านี้ เบื้องต้นว่า อาจต้องมีไปทอล์คไปtie in นะคะ แต่ว่าพอหมดสัญญาพอก่อนที่จะหมด เราก็เข้าไปคุยกับผู้ใหญ่ว่า ตอนนี้ด้วยเรื่องการแสดงอาจเพราะคาแร็คเตอร์ของเรา และเด็กในสังกัดที่เยอะ รวมถึงบทละครที่ส่งมาถึงเรามันก็ไม่ได้เยอะเหมือนเดิมแล้ว เราก็เลยบอกว่าโอเค ด้วยความที่เรามีลูกด้วย การที่ต้องถ่ายละคร 7 วันมันก็ไม่เหมือนเดิม ก็เลยอยากทำเรื่องของพิธีกรให้มากขึ้น เลยขอไว้ตั้งแต่ก่อนหมดสัญญาแล้วว่าอยากทำพิธีกรมากขึ้น เพราะว่ามันเป็นการง่ายและตอบโจทย์ตัวเราด้วย

ละคร "ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง" ที่เล่นกับมาริโอ้ เมาเร่อ และคิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ เป็นละครเรื่องส่งท้าย ?

อย่าส่งท้ายเลย จริงๆแล้วเราไม่ได้หมายความว่า จะออกหรือว่าอะไรนะ แต่หมายถึงว่าถ้าจ้างมีงานเราก็ทำเหมือนเดิม แต่หมายถึงว่า ในส่วนของละครเราก็ยังเล่นกับช่องเหมือนเดิม แต่ว่าจะขออนุญาตในเรื่องของ เราอยากทำหน้าที่ของพิธีกรให้มากขึ้น หรือว่าเป็นแขกรับเชิญ ตอนนี้เรายังไม่ได้เซ็นต่อเพราะว่า แพทยังไม่แน่ใจ ตอนนี้ยังไม่ได้คุยกันเป็นกิจจะลักษณะ ว่าเราจะต่อกันเป็นละครไหม เพราะว่ามันเพิ่งหมดสัญญาไป ตอนนี้ก็เป็นนักแสดงอิสระ รับทุกอย่าง ยกเว้นละคร ละครยังเล่นให้แค่ช่อง3 ที่เราคุยกันไว้ว่าเราคงเล่นละครให้ช่อง 3 ถ้าตอนนี้ไปโผล่ช่องไหนอย่าเพิ่งตกใจ แต่ว่าจริงๆแล้วคนที่ดูเราไม่ค่อยตกใจนะ เขาชินอยู่แล้ว

ตอนนี้มีกี่รายการ ?
5 รายการ แต่ว่าส่วนใหญ่เป็นแขกรับเชิญด้วย


รายการผู้หญิงถึงผู้หญิง ชนกับรายการใหม่ไหม ?
จริงๆเราก็แอบเกรงใจนะ พอดูคอนเทนต์แล้วด้วยความที่เป็นพิธีกรเหมือนกัน มี4 คน แต่ว่าคอนเทนต์รายการไม่เหมือนกัน ทางรายการแชร์ข่าวสาวสตรองเน้นในเรื่องของข่าว ข่าวทุกอย่าง แต่ว่าผู้หญิงถึงผู้หญิงจะพูดถึงคอนเทนต์ วิธีการดูแลตัวเองฉบับผู้หญิง มันไม่เหมือนกัน

























ขอบคุณภาพจาก : IG pat_napapa

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??