นี่มันไม่ปกติแล้ว!! มาแล้วคลิปใหม่ล่าสุด ภาค3 แม่ลูก สุดกร่าง ครั้งนี้โผล่โรงพักแถวสุรินทร์ โวยลั่นใส่ตำรวจเป็นชุด!?? (มีคลิป)***สืบเนื่องจากกรณี เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร สภ.มาบตาพุด จ.ระยอง กำลังปฏิบัติหน้าที่บริเวณ ถ.สุขุมวิท เยื้องกันกับแขวงการทางมาบตาพุด และเกิดการกระทบกระทั่งกันระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจ กับ ประชาชนกลุ่มหนึ่งที่จอดรถยนต์ในที่ห้ามจอด ไม่พอใจที่ได้ใบสั่ง จนกลายเป็นเรื่องวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมายในโลกโซเชียล ต่อมาฟซบุ๊กแฟนเพจ ตำรวจไทย สู้ๆ ได้นำคลิปวิดีโอของครอบครัวดังกล่าว ที่มีปากเสียงกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ มาเผยแพร่อีกเพื่อเป็นหลักฐานในการดำเนินคดี โดยในคลิปจะเห็นการแสดงออกที่ฉุนเฉียว ด่าทอเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมทั้งยังข่มขู่คู่กรณี และพยายามเข้ามาทำร้ายร่างกาย ซึ่งเป็นการกระทำเช่นเดียวกับที่เกิดในพื้นที่ อ.มาบตาพุด

ล่าสุดเพจเฟสบุ๊ค YouLike-ข่าวดัง" ได้โพสต์คลิปที่เกี่ยวข้องกับครอบครัวดังกล่าวเพิ่มเติมอีกหนึ่งคลิป โดยเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่สภ.ปราสาท จ.สุรินทร์ แสดงให้เห็นการกดดันการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจโดย น.ส.หทัยรัตน์ สมถวิล ทั้งการใช้วาจาและโทรศัพท์มือถือเหมือนกับที่ปรากฎในคลิประหว่างการปะทะกับเจ้าหน้าที่ตำรวจระยอง ขณะที่เนื้อหาของคลิปดังกล่าวเป็นทางด้านน.ส.หทัยรัตน์ ซึ่งอยู่ในฐานะผู้เสียหายเข้าแจ้งความร้องทุกข์ให้ดำเนินคดีกับคู่กรณีซึ่งเข้าใจว่าเป็นผู้เลี้ยงช้าง แต่ดูเหมือนการปฏิบัติงานจะไม่เป็นที่พอใจ แม้ว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะพยายามอธิบายขั้นตอนการทำงานแต่ก็ดูเหมือนจะไม่เป็นผล เพราะน.ส.หทัยรัตน์ได้เรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตามแนวทางที่ตนเองต้องการเป็นอย่างเดียว

ก่อนหน้านั้น พ.ต.อ.อรรฆพงษ์ สุนทรวิภาค ผกก.สภ.มาบตาพุด จ.ระยอง เปิดเผยว่า นายพะยอม แสงวันดี และ น.ส.หทัยรัตน์ สมถวิล เดินทางเข้ารับทราบข้อกล่าวหากับตำรวจ สภ.มาบตาพุด ในข้อหาดูหมิ่นและต่อสู้ขัดขวางเจ้าหน้าที่ ขณะปฎิบัติหน้าที่ แต่ทั้ง 2 คนปฏิเสธข้อกล่าวหาว่าไม่ได้ทำ หลังปรากฏในคลิปเถียงตำรวจจราจร ขณะไปจับกุมกระทำผิดตาม พ.ร.บ.จราจร ริมถนนสุขุมวิท เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ซึ่งในระหว่างแจ้งข้อกล่าวหา รวมถึงพิมพ์ลายนิ้วมือ น.ส.หทัยรัตน์ ยังโวยวายลั่นโรงพัก พร้อมทั้งระบุว่าขอใช้สิทธิ์ต่อสู้ในชั้นศาล


มีคลิปขอบคุณ YouLike-ข่าวดัง

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??