*หนุ่มวัย 37 ซิ่งเก๋งเสยต้นไม้ไฟลุกท่วม-ติดคาซาก กลับเจอหนุ่มวัย22 วิ่งมาหา พร้อมทำเรื่องไม่คาดฝัน แห่ตีเลขเด็ดทันที!??***เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 6 พ.ค. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.จำรัส ศรีหาตา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครพนม รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่า มีอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทาง จนเกิดไฟลุกไหมท่วมคัน ริมถนนบายพาสเลี่ยงเมือง เส้นมุ่งหน้าไป อ.ธาตุพนม บ้านน้อยหนองเค็ม เขตเทศบาลเมืองนครพนม จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพสว่างนาวาฯ รถพยาบาล 1669 ร.พ.นครพนม และรถดับเพลิงจำนวน 3 คันจากการตรวจสอบพบไฟกำลังโหมกระหน่ำรถยนต์เก๋งยี่ห้อนิสสัน รุ่นอัลเมร่า สีเทา ทะเบียน กค 8887 นครพนม ที่พุ่งชนต้นขี้เหล็กบริเวณทางแยกข้างวัดสารภาณนิมิต เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันระดมฉีดน้ำ ประมาณ 20 นาที เพลิงจึงสงบ สภาพรถยนต์กลายเป็นเศษเหล็ก ไม่ห่างกันนักเจ้าหน้าที่กำลังปฐมพยาบาลคนขับ ทราบต่อมาว่าชื่อ นายณัฐกร บุญยะฤทธิวงศ์ อายุ 37 ปี บ้านเลขที่ 76/77 หมู่บ้านพิมพากร ต.หนองญาติ อ.เมืองนครพนม ซึ่งอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 300 เมตรเท่านั้น บริเวณขาซ้ายผิดรูป นำส่งโรงพยาบาลนครพนมให้แพทย์รักษาต่อไป

เบื้องต้น นายปิยะณัฐ สอนสุภาพ อายุ 22 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ตนกำลังเดินออกจากห้องพักเพื่อไปซื้อกับข้าว ก็ได้เห็นรถยนต์คันดังกล่าวขับมาด้วยความเร็วสูง ก่อนจะแฉลบลงข้างทางพุ่งชนต้นไม้จนเกิดไฟลุกท่วม ทันใดนั้นตนจึงตัดสินใจรีบวิ่งไปช่วย โดยการงัดร่างคนขับออกมาจากรถได้ทันท่วงทีก่อนเพลิงจะลามย่างสดเจ้าของรถขณะที่นางจันทิมัณ วงศ์สาละวัน อายุ 41 ปี ภรรยาของคนขับ หลังทราบเหตุรีบมาที่เกิดเหตุด้วยความห่วงใยสามี เมื่อทราบว่าปลอดภัยถึงกับเอามือลูบอกด้วยความโล่งใจ พร้อมเผยว่านายณัฐกรขับรถออกจากบ้านไปซื้อของที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งริมถนนบายพาส เพื่อเตรียมไว้ปรุงอาหารขายในวันรุ่งขึ้น โดยตนกับสามีเปิดร้านขายกับข้าวไทยชื่อ "ครัวคุณยาย" ตั้งอยู่ทางออกศาลากลางจังหวัดนครพนม ส่วนสาเหตุตนคาดว่าสามีหลังซื้อวัตถุดิบเสร็จ ก็คงจะรับกลับบ้านแล้วเผลอก้มหยิบของ ทำให้รถเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ดังกล่าว


ทั้งนี้ก็ไม่พ้นเหล่านักเสี่ยงโชคต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมากกับเหตุการณ์ดังกล่าว จึงเชื่อว่าผู้ประสบเหตุเป็นคนมีบุญ และถือเป็นความเชื่อที่สามารถรอดชีวิตจากการประสบเหตุการณ์ในครั้งนี้ อีกทั้งยังมีคนบังเอิญมาช่วยชีวิตได้ทันท่วงที พร้อมตีเลขเด็ดไปต่างๆนานา ไม่ว่าจะเป็นเลขทะเบียน กค 8887 และอายุคนขับ 37 ปี แต่อย่างไรก็ตามเรื่องราวดังกล่าวถือเป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม และตัดสินใจร่วมด้วยต่อไป


Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??