งานเข้าแล้วไง!! ล่าสุด 2 สาวคลิปล้อเลียนผู้สูงอายุ ถูกไล่ออกแล้ว กรรมติดจรวด!?? (รายละเอียด)***กลายเป็นเรื่องราวสุดร้อน ที่ชาวเน็ตพากันฉุนและต่อว่ากับพฤติกรรมของสาวทั้ง 2 ราย ที่มีหน้าที่ดูแลผู้ป่วยภายในสถานพักฟื้น ผู้ป่วย ผู้สูงอายุ แห่งหนึ่ง ได้อัดคลิปวิดีโออันไม่เหมาะไม่ควรสุดๆ ในเเอพพลิเคชั่นสุดฮิต ใช้กิริยาท่าทาง วาจาอันหยาบคาย มันสมควรไหม ที่มาเล่นกับชีวิตผู้ป่วยสูงอายุเเบบนี้ ท่ามกลางกระเเสวิพากษ์วิจารณ์ของบรรดาชาวเน็ต ที่ได้รับชมคลิปดังกล่าวตามมาชมคลิปเหตุการดังกล่าวกัน

คลิปต้นเรื่องจากนั้นในโลกออนไลน์ ก็ได้มีการตามหาตัวหญิงสาวคนดังกล่าว กระทั่งในที่สุดก็เจอจนได้ เปิดวาร์ป กันมาชัดๆ ว่าหญิงที่ก่อวีรกรรมอันสุดงามหน้า ใช้เฟซบุุ๊คชื่อว่าอะไร อย่างไรก็ตาม ล่าสุดนั้น หญิงคนดังกล่าวได้ปิดเฟซบุ๊ค เเละปิดบัญชีในเเอพชื่อดังไปเเล้ว เเต่ก็ไม่รอดพ้นสายตาเหล่านักสืบโซเชียลไปได้หรอก บอกเเล้ว โซเชียลมันไว

ชมภาพคืบหน้าล่าสุด หลังจากคลิปดังกล่าวมีเสียงวิพากวิจารณ์อย่างหนักเจ้าหน้าที่หญิงรายหนึ่ง ใช้ชื่อเฟซบุ๊คว่า..Ann Banjaikuah..ซึ่งได้ทำงานที่สถานพักฟื้นผู้ป่วย ดูแลผู้สูงอายุบ้านใจเกื้อ ที่เดียวกับ เจ้าหน้าที่สาวคนที่อัดคลิปด่าใส่ผู้ป่วยสูงอายุ โดยทางผู้บริหารฯ ได้สั่งให้ หญิงสาวทั้ง2 รายออกจากงานเเล้ว ( คนที่ด่าผู้ป่วย กับ คนที่อัดคลิป)

ชมคลิปขอขอบคุณ เฟซบุ๊ก Guntapon Jirasuvinai/YouLike - ข่าวดัง

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??