*สาวเดือดจัด!! เพื่อนหน้าหนายืมเงินแต่หนี้เก่าไม่ยอมคืน ทนไม่ไหวโอนให้เลย2ล้าน ก่อนดูสลิปชัดๆ งานนี้ขอลอกเลียนแบบทันที!??***ปัญหาลูกหนี้ยืมเงินแล้วคืนไม่ตรงตามกำหนดหรือบางคนตีเนียนไม่ยอมคืนแต่ยังคงใช้ชีวิตสุขสบายทำเอาเจ้าหนี้อย่างเราได้แต่ตามดูด้วยความสงสัยและอัดอั้นคงมีหลายๆคนที่เคยเจอมากับตัว คำถามที่อยู่ในหัวตีกันวุ่นไปหมดและบางร้ายยิ่งร้ายหนักเมื่อยังกลับมาขอยืมเงินซ้ำๆทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นทั้งๆที่ของเก่ายังไม่ทันจะคืนเรา พอไม่ให้ก็กลายเป็นเราแล้งน้ำใจไปซะอย่างนั้น และวันนี้มีวิธีตลบหลังลูกหนี้แบบนี้มาฝาก โดยเป็นความคิดสุดบรรเจิดของคุณ Jutamat Rakyad แต่ขอเตือนว่าวิธีนี้ถ้าคิดจะใช้ก็อาจจะต้องยอม "เสียเพื่อน" คนนั้นไปเลยก็ได้

โดยคุณ Jutamat Rakyad ได้โพสต์รูปภาพข้อความแชทกับเพื่อนของเธอซึ่งพ่วงตำแหน่งลูกหนี้ไว้ด้วย เพื่อนคนนี้ทักมาขอยืมเงินเธอ เมื่อทวงถามถึงหนี้เก่าที่ยังไม่คืนแต่เห็นโพสต์รูปภาพไปเที่ยวต่างประเทศ บรรดาข้ออ้างและเหตุผลมากมายรวมถึงเรื่องราวดราม่าเรียกคะแนนสงสารก็พลั่งพลูออกมาตามคาด

โพสต์ดังกล่าวเอาไปเล้ย2ล้าน


แต่งานนี้เธอไม่ขอหลงกล จัดการโอนเงินให้ตามคำขอกว่า 2 ล้านบาท !! พร้อมส่งสลิปหลักฐานให้ดูแต่กลับถูกเพื่อนด่ากลับมาซะงั้น

ชาวเน็ตถึงกับฮากระหน่ำแชร์โพสต์ของเธอมากกว่า1พันครั้งและพากันแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ขอบอกเลยว่าวิธีนี้เด็ดสุดๆแถมลงทุนแค่วาดสลิปขึ้นมาสักใบจะโอนให้เท่าไหร่ก็ไม่มีอั้น ซ้ำยังได้ผลชะงัดนักแต่ก็อย่างที่บอกว่าอาจจะต้องเสียเพื่อนคนนี้ไปก็เป็นได้ แต่เจ้าหนี้หลายๆคนก็พร้อมที่จะเสี่ยงเพราะในเมื่อเขาไม่เกรงใจเราก็คงเป็นเพื่อนที่ไม่ค่อยน่าคบหาสักเท่าไหร่ ก็เรื่องเงินเรื่องทองมันไม่เข้าใครออกใครและทำให้มิตรภาพของหลายๆคนพังพินาศมานักต่อนักแล้วขอบคุณ Jutamat Rakyad

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??