*เฮลั่นตลาด!! แม่ค้าขายผัก ถูกรางวัลที่1 รับทรัพย์อื้อ กลายเป็นเศรษฐีนีคนใหม่ชั่วข้ามคืน.... ดีใจด้วยนะคะ!??***เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 2 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่าหลังผลการประกาศรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 2 พฤษภาคม 2561 รางวัลที่ 1 หมายเลข 248038 ปรากฏว่า นางรัศมี โคระวัตร อายุ 48 ปี

ชาวตำบลสระสมิง อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานีพร้อมครอบครัวนำสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ มูลค่า 12ล้านบาท มาลงบันทึกประจำวันที่สถานีตำรวจภูธรวารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ด้วยใบหน้ายิ้มแย้มแจ่มใสโดยมี ร.ต.อ.ณภัทร ลำภา รองสารวัตร(สอบสวน)รับลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานพร้อมกับกล่าวแสดงความยินดีกับนางรัศมี โคระวัตร และครอบครัว

นางรัศมี โคระวัตร เศรษฐีนีคนใหม่ซึ่งรับทรัพย์ก้อนโต 12 ล้านบาทกล่าวว่า มีอาชีพขายผักอยู่ที่ตลาดเทศบาลวารินชำราบปกติเป็นคนชอบเสี่ยงดวง ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลอยู่เป็นประจำเมื่อช่วงเช้าประมาณ 08.00น.มีพ่อค้าขายลอตเตอรี่มาขายให้ระหว่างขายผักอยู่จึงซื้อไว้ 2ใบเพื่อเสี่ยงโชค เมื่อตรวจรางวัลแล้วรู้ว่าถูกรางวัลที่ 1 ดีใจมากเกือบช็อก เลยรีบโทรศัพท์บอกลูก และญาติๆ ให้ทราบข่าวดีก่อนชวนกันมาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานเพื่อความปลอดภัยโดยหลังจากขึ้นเงินรางวัลแล้วจะนำไปใช้หนี้สิน และทำบุญด้วยซึ่งตนทำบุญเป็นประจำอยู่แล้ว แต่จะทำบุญที่ไหนบ้างนั้นยังไม่ได้คิดเงินที่เหลืออีกส่วนหนึ่งก็จะแบ่งให้กับลูกๆ ยอมรับว่าวันนี้ดีใจมากที่สุดเพราะจะได้หมดหนี้หมดสินเสียทีและก็จะยึดอาชีพขายผักต่อไป

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??