สุดช้ำใจ!! สาวซื้อตั๋วรถทัวร์วีไอพี ราคาระดับนั่งเครื่อง แต่สิ่งที่ได้รับ เจ็บจุกอก พูดไม่ออกเลยงานนี้!??"กำลังกลายเป็นประเด็นร้อน ที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักในโลกสังคมออนไลน์ ต่อเรื่องราวความเจ็บช้ำน้ำใจของสมาชิกเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า
Paweena Pusawisod เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2561 ได้มีการแชร์ประสบการณ์แย่ๆ ของคนในครอบครัว หลังได้ใช้บริการรถทัวร์ของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง "

โดยเธอเล่าว่าป้า กับน้องของเธอ ได้ซื้อตั๋วรถทัวร์จากจังหวัดสกลนคร เดินทางมาพัทยา ชลบุรี ซึ่งเป็นตั๋วแบบวีไอพี ในราคาที่ละ 850 - 1200 บาท จำนวน 2 ที่ โดยมองว่าราคานี้เป็นราคาที่พอๆกันกับค่าตั๋วเครื่องบินเลยทีเดียว แต่สิ่งที่คนในครอบครัวเธอได้รับกลับทำให้เสียความรู้สึกอย่างแรง

ด้วยเพราะป้า และน้อง ต้องนั่งทนร้อนเหงื่อไหล ตัวเปียกแฉะมาตลอดทาง ด้วยเพราะแอร์บนรถทัวร์ไม่มีความเย็น จนถึงขั้นต้องถอดเสื้อให้น้อง ซึ่งเป็นเด็กน้อย ที่พอเธอโวยวายไปทางบริษัท ทางเจ้าหน้าที่กลับอ้างว่ารถวีไอพีเกิดเสียอยู่ที่จังหวัดปราจีนบุรี ที่จากคำชี้แจงของเจ้าหน้าที่รถทัวร์ ยิ่งกลายเป็นการสร้างความหงุดหงิดไม่พอใจให้กับสมาชิกเฟซบุ๊กรายนี้เป็นอย่างมาก ตามข้อความจากแชทสนทนาไลน์ที่เจ้าตัวได้นำมาเผยแพร่ ซึ่งมีเนื้อหาดังต่อไปนี้

บทสนทนาดังกล่าว---------------------Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??