เผยอาชีพเก่า “หนุ่มร้องไห้” หลังจับได้ใบแดง เห็นชุดแล้ว บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ!?? (ชมคลิป)ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องราวที่โด่งดังมากๆในโลกโซเชียลในตอนนี้ สำหรับกรณีของชายหนุ่มที่ต้องมาคัดเลือกทหารเกณฑ์ แต่เจ้าตัวกลับร้องไห้อย่างหนัก สาเหตุเพราะเป็นห่วงยายที่ต้องอยู่บ้านตามลำพัง แต่ล่าสุดทาง “กองอำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย” ก็ได้เข้าช่วยเหลือครอบครัวด้วยการดูแลเสมือนญาติพี่น้อง แต่ต้องบอกเลยว่าหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆเพราะอดีตเจ้าตัวเคยทำงานอยู่ที่สำนักพระราชวัง ฝ่ายสนมมีหน้าที่ในการรับเสด็จ มาก่อน

โดยมีเพจเฟซบุ๊กที่ชื่อ กองอำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของหนุ่มคนนี้ โดยระบุแคปชั่นว่า “เจ้าหน้าที่ทหาร สัสดี ลงพื้นที่พูดคุยกับครอบครัว นายนายศักดิ์ฤทธิ์ ศรีสุนทร หรือ บุคคลที่มีการถูกแชร์เรื่องราวในคลิปที่เป็นกระแสในสื่อสังคมออนไลน์ว่า ‘จับได้ใบแดง ยายจะอยู่อย่างไร’ “…เหตุการณ์ในตอนนั้น ร้องไห้เพราะตกใจ ไปคนเดียว ไม่มีคนให้ปรึกษา ตนเองจับได้ผลัด 2 ในเดือนพฤศจิกายน ก็จะเข้าไปทำหน้าที่…”หมายเหตุ: รายได้ของครอบครัวได้จาก นายศักดิ์ฤทธิ์ ประกอบอาชีพรับจ้าง เป็นพนักงานธุรการ บริษัทอุปกรณ์ไฟฟ้า ตั้งอยู่ถนนท่าดินแดง เขตคลองสาน รายได้วันละ ๓๐๐ บาท และป้ากับยายช่วยกันร้อยพวงมาลัยแล้วให้ยายไปขายบริเวณหน้า 7-11 หน้าวัดนาคปรก ซ.เพชรเกษม ๒๓ รายได้วันละประมาณ ๒๐๐ บาท เมื่อ ต.ค.-ธ.ค.๖๐ นายศักดิ์ฤทธิ์ เคยทำงานอยู่ที่สำนักพระราชวัง ฝ่ายสนมมีหน้าที่ในการรับเสด็จ แต่ถูกให้ออกเนื่องจากยังไม่ผ่านการตรวจเลือกทหารและบัตรเขียวถูกยกเลิก ส่วนชื่อ นพดล ที่ใช้ใน เฟสบุ๊คเป็นนามแฝงไม่มีเจตนาอย่างอื่น ปัจจุบันเลิกเรียนแล้ว เนื่องจากไม่มีเงิน

(เจ้าหน้าที่: พ.ท.อรรถ ฤกษ์อนันต์ ผช.สด.ก.ท. และ จ.ส.อ.ชนะ แจ่มจำรัส เสมียนหน่วย สด.เขตภาษีเจริญ)” (ชมคลิป)
เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจสอบความเป็นอยู่แล้วอดีตไม่ธรรมดาเลยเคยทำงานที่น่าภูมิใจที่สุดในชีวิต(ชมคลิป)ขอบคุณข้อมูล : กองอำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??