ชาวบ้านแตกตื่น!! เมื่อจู่ๆได้ยิงเสียงรถไฟ เปิดหวูดดังลั่น แห่กันมาดู ก่อนเจอภาพตรงหน้า สะเทือนใจเกินรับไหว!??เมื่อเวลา 8.00 น วันที่ 6 เมษายน 2561ร.ต.อ.สนิท รัตนกันทา ร้อยเวรฯสถานีตำรวจภูธรห้วยไร่ จ.แพร่ ได้รับแจ้งจาก นายชนะเดช วงศ์พันธ์ กำนันตำบลห้วยไร่ว่ามีชาวบ้านถูกรถไฟชนเสียชีวิต จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับ ทั้งได้แจ้งกู้ชีพเด่นชัย และรีบไปยังที่เกิดเหตุ
ในที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตนอนอยู่บริเวณรางรถไฟ ทราบชื่อภายหลังคือ นายจรัญ แก้วเปี้ย อายุ๕๘ ปี เลขที่ ๓๕/๑ ม.๙ ต.ห้วยไร่ จ.แพร่


จากการสอบถามเบื้องต้น นายชนะเดชเล่าว่าชาวบ้านใกล้เคียงได้ยินเสียงรถไฟ ที่วิ่งมาจากสถานนีเด่นชัย จะไปกรุงเทพเปิดหวูดดังลั่น และสักครู่รถไฟได้จอด ชาวบ้านเลยพากันออกมาเดินดูก็พบศพคนถูกรถไฟชนห่างจากทางข้ามรถไฟทางโรงเรียนบ้านน้ำแรม ประมาณ 20 เมตร
คาดว่าผู้ตายกลับจากการหาของป่าและเดินข้ามทางรถไฟ ซึ่งอีกประมาณ 100 เมตรจะถึงบ้านเพื่อไปเอาน้ำมันรถและ เดินหันหลังให้กับรถไฟ ประกอบกับผู้เสียชีวิตหูไม่ค่อยดีจึงถูกรถไฟชนจนเสียชีวิต ส่วนสาเหตุนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??