#อนาถใจ! ชายชราถูกลูกแท้ๆ หลอกให้บวชพราหมณ์ ปล่อยทิ้งวัด โทรหาก็ถูกบล็อค โชคดีเจอหนุ่มใจงาม ขอทำหน้าที่ลูกที่ดีให้สักวัน!!
กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกวิจารณ์อย่างมากในโลกโซเชียล (19 เมษายน 2561) หลังจากที่ เพจบิ๊กเกรียน ได้ออกมาแชร์เรื่องราวสุดหดหู่ใจของคุณตาท่านหนึ่งจาก เฟซบุ๊ก Arm Arm ที่ระบุว่า ถูกลูกสาวให้มาบวชพราหมณ์ โดยแจ้งกับทางวัดว่าจะบวชเป็นเวลา 7 วัน แต่เวลาผ่านไปเลยกำหนดมามากก็ยังไม่มารับกลับบ้าน โทร. หาไม่ติด บล็อกเบอร์ แต่พอเอาเบอร์คนอื่นโทร. ไปกลับติด แต่ไม่รับสาย ลูกทิ้งพ่อโดยคุณ Arm Arm เผยว่า ตนมาบวชพราหมณ์อยู่ด้วยเลยช่วยดูแลคุณตา แต่ตนก็ครบกำหนดจะต้องเดินทางกลับแล้วเกรงว่าจะไม่มีใครดูแลคุณตาเนื่องจากเป็นผู้ชรา บางครั้งเป็นลมให้เห็นอยู่บ่อย ๆ วอนญาติพี่น้องของคุณตาติดต่อกลับมา ทั้งนี้ตนไม่เข้าใจว่าทำไมลูกถึงทำกับพ่อได้ถึงเพียงนี้ ลูกทิ้งพ่อ

อย่างไรก็ดี เมื่อตรวจสอบไปที่หน้าไทม์ไลน์ของคุณ Arm Arm ก็พบว่าในแต่ละวันเกือบทุกกิจกรรมของเขาก็จะมีคุณตาเคียงข้างกาย ไปกินน้ำแข็งไสด้วยกัน พาคุณตาไปซื้อลอตเตอรี่-ถอนเงินที่ธนาคาร ซึ่งเจ้าตัวถึงกับโพสต์เลยว่า "อยากให้แกเป็นตาของผมแท้ ๆ จัง #คนแก่ผู้น่ารัก 5555" ลูกทิ้งพ่อ

หลังเรื่องราวของคุณตาเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ระบุว่า พ่อแม่เราเจ็บนิดเจ็บหน่อยเราก็จะเป็นจะตายแล้ว แต่นี่เอาพ่อมาปล่อยทิ้งวัด จิตใจทำด้วยอะไร ลูกทิ้งพ่อ

ซึ่งล่าสุด คุณ Arm Arm ได้ออกมาโพสต์ความคืบหน้าว่า พรุ่งนี้คุณตาก็ได้กลับบ้านแล้ว ขอบคุณทุกคนที่ช่วยให้คุณตาได้กลับบ้าน ถ้าสิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริงขอให้ตนกับคุณตาได้เวียนมาพบเจอกันอีก และไม่ต้องห่วง ตนสัญญากับคุณตาไว้แล้วว่าตนจะเป็นคนไปส่งคุณตาเอง มาถึงขนาดนี้แล้วไม่ทิ้งแน่นอนขอขอบคุณ Arm Arm

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??