ฆ่าโหดทิ้งศพสาวกาฬสินธุ์หมกป่า พอเห็นสภาพแทบรับไม่ได้ สะเทือนใจตามๆกัน!??เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2561 เวลา 08.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.กชฐพงศ์ ศรียางค์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คำม่วง จ.กาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งจาก นายสายทอง ภูกิ่งเงิน ผู้ใหญ่บ้านดงสวน ม.7 ว่าพบศพหญิงเสียชีวิต อยู่บริเวณลานหินทางออกบ้านดงสวน ต.นาทัน อ.คำม่วง จ.กาฬสินธุ์ หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมออกตรวจที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ชีพ และแพทย์เวรโรงพยาบาลคำม่วง

โดยที่เกิดเหตุเป็นลานหินอยู่บนเทือกเขาภูพาน ทางเข้าออกหมู่บ้านพบศพผู้ตายเป็นหญิง ทราบชื่อในเวลาต่อมา คือ น.ส.สาวิตรี อันชัยศรี อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 151 หมู่ที่ 12 ต.สำราญ อ.สามชัย จ.กาฬสินธุ์ นอนเสียชีวิตอยู่ในสภาพหงายหน้าขึ้น ท่อนล่างเปลือย ไม่สวมกางเกงใน ส่วนขาทั้งสองข้างกางออก คล้ายกับถูกคนจับถ่างออก เพื่อล่วงละเมิดทางเพศ สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีชมพู และสวมทับด้วยเสื้อกันหนาวแขนยาวสีน้ำเงินคาดเหลืองคาดแดง และสวมถุงเท้า

จากการตรวจสอบตามร่างกาย พบรอยกระสุนปืนไม่ทราบขนาด อยู่บริเวณไหล่ด้านหลังข้างขวา 2 รู และพบรอยแผลถูกกรีดด้วยของมีคมเป็นแผลฉกรรจ์ บริเวณหลังข้างขวา นอกจากนี้ ห่างจากศพผู้ตายประมาณ 10 เมตร ยังพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ่า สีแดง-ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน คาดว่าน่าจะเป็นของผู้เสียชีวิตจอดอยู่ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้นำศพส่งตรวจพิสูจน์หาร่องรอยว่า ถูกข่มขืนหรือไม่ และตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง


ทั้งนี้ ต่อมาเวลา 14.00 น. วันเดียวกัน พล.ต.ต.มนตรี จรัลพงศ์ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ พร้อมด้วย พ.ต.อไพโรจน์ ไทยพุทธา รองผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ พ.ต.อ.วัฒนา เกสรมาลา ผกก.สภ.คำม่วง พ.ต.อ.ธีรพัฒน์ ธารีไทย ผกก.สส.ภ.จว.กาฬสินธุ์ นำเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ และเก็บหลักฐานเพิ่มเติมที่เกิดเหตุอีกครั้ง พร้อมกับระดมชุดสืบสวนลงพื้น โดยเบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า คนร้ายที่ก่อเหตุ น่าจะรู้จักผู้ตายเป็นอย่างดี และได้ล่อลวงมายังจุดเกิดเหตุ ก่อนที่จะลงมือสังหาร แล้วทิ้งศพไว้ ส่วนกรณีที่พบศพเปลือยท่อนล่าง ซึ่งอาจจะมีการข่มขืนผู้เสียชีวิตหรือไม่นั้น ต้องรอผลตรวจพิสูจน์จากเจ้าหน้าที่ก่อนถึงจะสามารถยืนยันได้ แต่เบื้องต้น เจ้าหน้าที่มุ่งปมการก่อเหตุไปยังประเด็นชู้สาว และยาเสพติดเป็นหลัก

พล.ต.ต.มนตรี จรัลพงศ์ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ กล่าวว่า เบื้องต้น จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้อง โดยเฉพาะเพื่อนผู้เสียชีวิต คาดว่า คนร้ายน่าจะรู้จักกับผู้ตาย เนื่องจากผู้ตายนั้นขี่รถจักรยานยนต์ออกมาพบคนร้ายที่จุดเกิดเหตุ ก่อนที่จะลงมือฆ่าแล้วทิ้งศพไว้ ทั้งนี้ จากการตรวจสอบสภาพศพนั้น ถูกยิงด้วยอาวุธปืน และมีรอยกรีดจากของมีคมที่หลังของผู้เสียชีวิต ซึ่งน่าจะเกิดจากความเคียดแค้น ส่วนศพที่ท่อนล่างเปลือยนั้น จะต้องรอผลการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ก่อนว่ามีร่องรอยการข่มขืนหรือไม่ ทั้งนี้ ประเด็นการฆาตกรรมเจ้าหน้าที่ได้ตั้งปมไว้เรื่องชู้สาวและยาเสพติด พร้อมกับส่งชุดสืบสวนจังหวัดลงพื้นร่วมกับชุดสืบสวน สภ.คำม่วง เพื่อเร่งไล่ล่าคนร้ายโดยเร็วที่สุดแล้ว เนื่องจากเป็นการก่อเหตุที่อุกอาจ และคาดว่าจะสามารถติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีในเร็วๆ นี้

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??