พบศพสาวขายโรตีสายไหมข้างทาง ขาขาดสองข้างดับคาที่ ก่อนมองดูรอบๆสะเทือนใจ สาเหตุที่ไม่มีใครอยากให้เกิด!?เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 13 เม.ย. 61 ร.ต.อ ณัฏฐพล อุดน้อย รอง สว.(สอบสวน) สภ.คูบางหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งจากเมืองดีว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนร้านค้าริมทางบนถนนวงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันตก (หมายเลข9) หลัก กม.57+227 ม.12 ต.คูบางหลวง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี ทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ 2 ราย หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.อรรถพล มีเสียง ผกก.สภ.คูบางหลวง พ.ต.ท.พงศ์อนันต์ รักษาชาติ รอง ผกก.สส.ฯ อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ในที่เกิดเหตุ เลยปั๊มแก๊สไปเล็กน้อย ก่อนถึงสะพานคลองใหม่ ข้างทางพบร่างของ น.ส.สมปอง ภิราสอน อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 7/2 ม.7 ต.บางหลวง อ.เมือง จ.ปทุมธานี นอนเสียชีวิตคากับเสาเหล็กป้ายบอกทาง ในสภาพขาขาดตั้งแต่หัวเข่าทั้งสองข้าง โดยมีป้ายบอกทางของกรมทางหลวง หักเสียหาย ข้าวของ อุปกรณ์ โต๊ะ เก้าอี้ ร่ม และเศษโรตีสายไหม กระจัดกระจาย รวมทั้งรถ จยย.แบบพ่วงข้าง พังยับเยิน


นอกจากนี้ ในพงหญ้าฝั่งเดียวกัน บนเนินกองดิน พบรถเก๋ง โตโยต้า รุ่นยาริส สีส้ม หมายเลขทะเบียน ศษ 7974 กรุงเทพมหานคร สภาพรถพังยับเยินทั้งคัน ชิ้นส่วนกันชนหน้าหลังแตกหักหลุดกระจัดกระจาย ข้างรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย คือ นายภานุพงศ์ ทะสา อายุ 33 ปี คนขับ และ น.ส.อัญมณี เสนาพิทักษ์ อายุ 26 ปี ที่นั่งโดยสารมาด้วย เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ และหน่วยแพทย์กู้ชีพฯ ได้รีบทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น แล้วรีบนำส่ง รพ.ปทุมธานี

จากการสอบถาม นายไพรัช โรจนวัชร อายุ 51 ปี ชาว จ.นนทบุรี พยานที่ขับตามหลังรถเก๋งคันเกิดเหตุมา ให้การว่าก่อนเกิดเหตุ ตนและครอบครัวไปทำบุญที่วัดโบสถ์ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี และเมื่อขับมาตามถนนก่อนถึงจุดเกิดเหตุประมาณ 2 กม. เห็นรถเก๋งคันดังกล่าวจอดข้างทาง สักพักรถเก๋งก็ขับออกมาด้วยความเร็ว แซงซ้ายด้วยความเร็ว ก่อนที่จะเริ่มขับส่ายไปส่ายมา และเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ จู่ๆ ตนก็เห็นว่าพุ่งลงข้างทาง โดยครั้งแรกไม่รู้ว่าชนร้านขายโรตีสายไหม จึงรีบจอดรถเพื่อลงมาช่วยเหลือ ก็พบว่าคนในรถกระเด็นออกมานอกรถ และมีคนเสียชีวิต คือ แม่ค้าขายโรตีสายไหม ข้างทาง จึงรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจทันที


ทางด้าน นางอำพร รอดพงษ์ อายุ 64 ปี แม่ผู้เสียชีวิต เดินทางมาที่เกิดเหตุพร้อมญาติๆ และร่ำไห้ โดยกล่าวว่า ก่อนหน้านี้ลูกสาวตนจะขายฝั่งตรงข้าม โดยเพิ่งย้ายมาได้ประมาณ 10 วัน และวันนี้ ลูกสาวบอกว่าเป็นวันสงกรานต์ น่าจะขายดี เพราะโรตีสายไหม เป็นของฝากทานเล่นในรถได้ และตนมาทราบข่าวจากเพื่อนบ้าน จึงรุดมาดูศพดังกล่าว

ด้าน ร.ต.อ.ณัฏฐพล อุดน้อย รอง สว.(สอบสวน) กล่าวว่า ในเบื้องต้นพบว่าผู้บาดเจ็บทั้งสองแพทย์ยังทำการรักษาอยู่ในห้องฉุกเฉิน และจากการสอบถามคนขับที่ยังพอให้การในเบื้องต้น ว่า รถมีปัญหาในเรื่องระบบเบรก จึงทำให้เกิดเหตุดังกล่าว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะได้มีการตรวจสอบกล้องจากพยานที่ขับตามหลังมาอีกครั้ง และจะทำการสืบสวนสอบสวนข้อเท็จจริง ต่อไป.

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??