ช็อกทั้งเฟซบุ๊ก!! หนุ่มไลฟ์สดปืนจ่อหัว ยิงเปรี้ยงดับ ก่อนเห็นคอมเม้นท์สุดท้ายก่อนจากไป สะเทือนใจทั้งครอบครัว!!!
เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 19 เม.ย 61 ร.ต.อ.มงคล ยลวิลาศ รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางพลี สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีชายใช้อาวุธปืนยิงตัวตายที่บริเวณลานจอดรถคอนโดแห่งหนึ่ง หมู่ 9 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและมูลนิธิปอเต็กตึ้งเดินทางเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณพื้นลานจอดรถ พบศพนายณภัทร กุลภาชญากานต์ อายุ 37 ปี อยู่หมู่ 13 ต.ห้วยขมิ้น อ.ด่านซ้าย จ.สุพรรณบุรี ทำงานอยู่แผนกช่างสี บริษัท โตโยต้า บ้านโพธิ์ นอนหงายจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่ที่พื้นลานจอดรถ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 เข้าที่บริเวณกลางหน้าผาก 1 นัด นอนหงายเสียชีวิตอยู่หน้ารถยนต์กระบะ 4 ประตู ยี่ห้อ โตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์เทา ทะเบียน 5 กศ 7250 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นรถของผู้ตายที่ภายในรถมีเสื้อผ้าและข้าวของเครื่องใช้ของผู้ตายอยู่ภายในรถ ที่บริเวณฝากระโปรงหน้ารถ พบโทรศัพท์มือถือของผู้ตายที่เปิดเฟซบุ๊กไลฟ์สดอยู่ ข้างตัวผู้ตายพบอาวุธปืนขนาด .38 ไทยประดิษฐ์ตกอยู่ 1 กระบอก ภายในลูกโม่พบเพียงปลอกกระสุนปืนขนาด .38 อยู่เพียงปลอกเดียว ที่พื้นพบลูกกระสุนปืนขนาดเดียวกันตกอยู่จำนวน 2 นัด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่าผู้ตายพักอยู่กับแฟนสาวที่ชั้นที่ 2 ของคอนโด ดังกล่าวเพียง 2 คน ซึ่งผู้ตายและแฟนสาวมักมีปากเสียงกันอยู่เป็นประจำเนื่องจากผู้ตายมักนำเงินเดือนที่ได้ไปกินเหล้ากับเพื่อนบ้านในละแวกใกล้เคียงจนหมด ล่าสุดเมื่อช่วงสายของวันที่ 18 เมษายน ที่ผ่านมา ผู้ตายและแฟนสาวมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงถึงขั้นแฟนสาวขอแยกทาง ผู้ตายจึงได้หอบเสื้อผ้าและของใช้มาไว้ในรถเพื่อจะไปหาที่อยู่ใหม่ ก่อนที่ผู้ตายจะไปนั่งดื่มเหล้าจนอยู่ในอาการมึนเมา

จนกระทั่งกลางดึกเวลาประมาณ 02.30 น. ผู้ตายได้ใช้โทรศัพท์เปิดเฟซบุ๊กไลฟ์สด โดยนำเอาโทรศัพท์ไปตั้งไว้ที่บริเวณฝากระโปรงหน้ารถไลฟ์สดตัวเองในขณะที่เอาปืนลูกโม่ขนาด .38 ไทยประดิษฐ์ออกมาจ่อที่กลางหน้าผากตัวเองถึง 2 ครั้ง แต่กระสุนด้าน ก่อนที่ผู้ตายจะเปิดโม่เทกระสุนทั้ง 2 นัดออก และเอากระสุนนัดที่ 3 ใส่ในโม่ จ่อกลางหน้าผาก ยิงตัวเองตาย ผ่านไลฟ์สด สร้างความตกใจให้กับเพื่อนๆในเฟซบุ๊ก ขณะที่มีหญิงสาวเข้าไปคอมเมนต์ขอโทษขณะไลฟ์สดด้วย

จากเหตุการณ์ดังกล่าวเจ้าหน้าที่เชื่อว่าน่าจะเป็นการยิงตัวเองตาย จึงได้มอบศพให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจจะเกิดอาการน้อยใจแฟนสาวที่ขอแยกทาง หรืออาจจะเกิดอาการเครียดในเรื่องความบกพร่องของตัวเองที่ไม่มีความรับผิดชอบครอบครัว จึงออกไปนั่งดื่มเหล้าจนเมาก่อนที่จะมาเปิดไลฟ์สดต่อหน้าเพื่อนในเฟซบุ๊ก พร้อมเอาปืนมาจอที่กลางหน้าผากยิงตัวเองเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามจะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??