ภรรยาท้อง ห้ามไม่ให้สามีกินเหล้า ก่อนหันมาอีกทีดิ้นทุรนทุราย รู้สาเหตุ ชาวเน็ตแห่สมน้ำหน้า!??เมื่อเวลา 04.30 น. ศูนย์วิทยุกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งมีผู้กินยาล้างห้องน้ำ อาการสาหัส เหตุเกิดที่อพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง กลางซอยตลาดแม่วิไล พัทยากลาง หลังรับแจ้งจึงนำกำลังรุดไปช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุภายในห้องเบอร์ 415 ชั้นที่ 4 พบร่าง นายปิง สัญชาติลาว อายุ 25 ปี นอนแน่นิ่งหมดสติ กลางห้อง มีคราบของการอ้วกเต็มห้องส่งกลิ่นเหม็นคลุ้งไปทั่ว โดยมีภรรยาที่ตั้งท้อง 4 เดือน เฝ้าดูอาการไม่ห่าง เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวเคลื่อนย้ายส่ง รพ.บางละมุง เพื่อให้แพทย์ทำการช่วยเหลือ


จากการตรวจสอบในห้องพัก พบถุงโซดาไฟ จำนวน 1 ถุงที่เปิดแล้ว จากการสอบถาม น.ส.ฝนทิพย์ อายุ 27 ปี ผู้เป็นภรรยา ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุนายปิงได้ออกไปเที่ยวดื่มกินกับเพื่อน หลังจากกลับเข้าห้องพักมาด้วยอาการเมา และโวยวายใส่ตนเอง ด้วยที่ตนเองนั้นตั้งท้อง ตนจึงได้ต่อว่ากลับไปเรื่องของการกินเหล้า

จากนั้นนายปิงได้เดินหันหลังเข้าห้องไปก่อนจะไปหยิบโซดาไฟมากินและดื่มน้ำตาม จนนายปิงดิ้นทุรนทุรายตนเองตกใจมากจึงพยายามช่วย แต่ไม่รู้จะช่วยอย่างไร จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยเหลือดังกล่าว ส่วนสาเหตุน่าจะเกิดอารมณ์น้อยใจที่ถูกต่อว่าเรื่องกินเหล้า


ความคิดเห็นชาวเน็ต
Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??