เข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์!! อดีตผู้ประกาศข่าวชื่อดัง สรยุทธ บวชเงียบวัดอำเภอปากช่อง คนใกล้ชิดร่วมอนุโมทนาบุญ!??เข้าสู่ร่มกาสาวพักตร์แล้วอย่างเงียบๆ สำหรับ สรยุทธ สุทัศนะจินดา อดีตพิธีกรรายการข่าวชื่อดังวัย 51 ปี หลังได้เข้าพิธีอุปสมบทอย่างเงียบๆ ที่วัดหนองกะทุ่ม ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา เรียกว่าเป็นบุญใหญ่ ก่อนจะถึงวันคล้ายวันเกิดในวันที่ 11 พฤษภาคม นี้

โดยในงานมีเพื่อนและน้องๆ ในวงการบันเทิงและแวดวงนักข่าว มาร่วมอนุโมทนาบุญอย่างคับคั่ง อาทิ น้องไบร์ท พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ , โก๊ะตี๋ เจริญพร อ่อนละม้าย , ตัน ภาสกรนที , ชูวิทย์ กมลวิศิษฏ์ และ โน้ส อุดม แต้พานิช รวมถึงมีชาวบ้านในละแวกนั้นมาร่วมบุญกันแน่นขนัด

ก่อนหน้านั้นศาลอาญาแผนกคดีทุจริตและประพฤติมิชอบ ได้อ่านคำพิพากษาของศาลอุทธรณ์ คดีที่อัยการสูงสุด (อสส.) เป็นโจทก์ยื่นฟ้อง น.ส.พิชชาภา เอี่ยมสะอาด อดีตพนักงานบริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา อดีตพิธีกรข่าวชื่อดัง บริษัท ไร่ส้ม จำกัด และ น.ส.มณฑา ธีระเดช พนักงานบริษัท ไร่ส้ม จำกัด เป็นจำเลยที่ 1-4 กรณีถูกกล่าวหายักยอกเงินค่าโฆษณาเกินเวลาในรายการ ‘คุยคุ้ยข่าว’ ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ อสมท กว่า 138 ล้านบาท โดยพิพากษายืนจำคุกตามศาลชั้นต้นเป็นเวลา 13 ปี 4 เดือน โดยไม่รอลงอาญา ขณะที่ปัจจุบันอยู่ระหว่างการประกันตัวต่อสู้คดีในชั้นฎีกา.


ขออนุโมทนาบุญขอบคุณ FB Ning Ilada

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??