เอาละ! แม่ไม่เชื่อน้องอินไปหาแฟนสาวหล่อ เหมือนที่บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ พูด ยันแบบนี้ งงทั้งงาน!??กลายเป็นคดีดังไปแล้วเนอะ เมื่อน.ส.ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี อายุ 20 ปี นักแสดงวัยรุ่นมีผลงานภาพยนตร์และละครหลายเรื่อง และเป็นดาราเด็กที่โด่งดังมาก ขับรถเก๋ง บีเอ็มดับเบิ้ลยู ทะเบียน 5 กบ 5248 กทม. ประสบอุบัติเหตุพลิกคว่ำชนต้นไม้เสียชีวิต ริมถนนกาญจนาภิเษกตะวันตก ฝั่งขาออก ต.เชียงรากน้อย อ.บางปะอิน จ.พระนครศรี อยุธยา โดยน้องอินผู้ตายขับรถกลับมาเพียงลำพังจากงานที่พัทยา จ.ชลบุรี เหตุเกิดเช้าวันที่ 7 เม.ย.ที่ผ่านมา และมีพิธีรดน้ำศพ น้องอิน โดยมีนางลัดดา แม่ นายเบล อดีตแฟนหนุ่ม รวมทั้งบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ และ สิรินทร์พร ปัจฉิมสวัสดิ์ หรือแบมบี้ เดอะสตาร์ พร้อมด้วยญาติพี่น้องร่วมรดน้ำศพ ท่ามกลางบรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้าเสียใจ

คุณป้าของน้องอิน เผยว่า หลังแม่น้องอินแยกทางกับพ่อ ก็ดูแลมาตลอด ขณะที่อากง วัย 92 ปี ก็มาร่วมงานศพด้วย พร้อมทั้งสุดกลั้น หลั่งน้ำตา ไม่คิดว่า น้องอินหลานรักจะจากไปเร็วแบบนี้ อินเป็นเด็กดี น่ารัก ฉลาด ญาติๆ มาร่วมตัวกันจะได้เห็นรอยยิ้มของน้องอินเสมอ อินบอกว่าจะซื้อบ้านให้แม่ จะทำให้แม่มีชีวิตสุขสบายน.ส.คาลิยา นิฮุต หรือ ลิต้า อายุ 20 ปี นักแสดงเรื่องไข่มุกมังกรไฟ เพื่อนสนิท เผยพร้อมร่ำไห้ว่า ไม่คิดว่าอินจะจากไปเร็วแบบนี้ ยังคุยกันอยู่เลย อินเป็นคนดีมาก รักแม่ จะซื้อบ้านให้แม่ ทำเพื่อแม่ เค้าเคยไลฟ์สดว่า เคยลำบากตั้งแต่เด็กๆ เค้าหาเงินเอง อินกตัญญูมาก ไม่คิดว่าจะเสียเพื่อนดีๆ ไปแบบนี้

น.ส.คาลิยา กล่าวว่า หลังเกิดเหตุได้สองถาม น้องเตย ซึ่งเป็นเพื่อนของน้องอินที่เดินทางไปชมคอนเสิร์ตที่พัทยาด้วยกันว่า เกิดอะไรขึ้น ทำไมอินต้องไปอยุธยา ซึ่ง เตยได้เล่าให้ตนฟังว่า อินและเตยได้เช่าห้องเพื่อนอนด้วยกัน เพราะหลังจากดูคอนเสิร์ตเสร็จ ก็จะค้างคืน ในช่วงเวลาประมาณ ตี 1 หลังจบคอนเสิร์ต อินได้บอกกับเพื่อนว่า พ่อโทรมาตามประมาณ 10 สายแล้วให้กลับเพื่อที่จะไปร่วมงานบุญคุณย่าที่จังหวัดอยุธยาด่วน แต่เตยบอกว่า ให้อยู่ก่อน ประมาณตี 5 ค่อยขับรถกลับก็ได้ แต่อินบอกว่า ต้องรีบไป ซึ่งในขณะนั้น เตยก็ได้เข้าไปอาบน้ำในห้องที่เช่าด้วยกัน แต่ออกมาก็พบว่า อินเดินทางออกไปแล้ว มาทราบว่า อินเสียชีวิต ก็เมื่อเห็นข่าว

“โดยเมื่อคืน เตย เล่าให้ฟังว่า อินมาเข้าฝัน และบอกเตยว่า คิดถึงเพื่อนเหมือนกัน อินเป็นเพื่อนที่ดี คอยให้คำปรึกษาตลอดเวลาที่มีปัญหา รวมถึงเป็นคนกตัญญูต่อครอบครัว และรักแม่มาก จะทำทุกอย่างเพื่อแม่ตลอด”

ส่วนกรณีที่ บิณฑ์ เผยว่า น้องอิน ไม่ได้เมา ไม่ได้ขาดสติ ขับรถ แต่กำลังขับรถเดินทางไปหา ไทม์ เพื่อนทอมคนสนิท และมีปากเสียงทะเลาะกันด้วยนั้น แม่น้องอิน บอกว่า วันนี้จะชี้แจงเรื่องดังกล่าว เพราะเชื่อว่าลูกเป็นเด็กดี ไม่เชื่อว่าจะขับรถไปหาสาวทอม วอนหยุดวิจารณ์น้องอิน

ขอบคุณไทยรัฐ

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??