แม่ฟิวส์ขาด!! ไม่ให้ลูกขึ้นรถ เด็กจึง "กระโดดปีนท้ายรถ" แต่แม่กลับเหยียบคันเร่งซะงั้น!?? (คลิป)สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่าได้มีคลิปแม่ลูกคู่หนึ่งที่กำลังสู้รบปรบมือกัน กลายเป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียลของไต้หวันอยู่ตอนนี้ เพราะคุณแม่ไม่ยอมให้ลูกขึ้นรถกลับบ้านไปด้วย พยายามไล่ให้ห่างรถยนต์ด้วยการเอาร่มขว้างปา

คลิปนี้ถ่ายโดยชาวบ้านที่อาศัยอยู่บนตึกตรงข้ามสวนสาธารณะแห่งหนึ่งในเขตซินจู๋ ไต้หวัน ภายในคลิปจะเห็นว่าเด็กชายวัยประมาณ 5-6 ปีพยายามปีนขึ้นท้ายรถยนต์ พร้อมกับร้องไห้เสียงดังว่า "ให้ผมขึ้นรถเถอะนะ คราวหลังจะไม่ทำอีกแล้ว"แต่ทว่าแม่ของเขาเกิดอาการฟิวส์ขาดควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ ลงจากรถใช้ร่มไล่ตีลูกชายตอนนี้ตำรวจทราบและสามารถตามตัวคุณแม่รายนี้และลูกชายมาได้แล้ว โดยคุณแม่แซ่เซียวรายนี้ได้อธิบายว่า ตนเองได้พาลูกอีก 3 คนมาเล่นในสวนสาธารณะแห่งนี้ จนกระทั่งอากาศเริ่มเปลี่ยนมีเมฆดำ คุณแม่เซียวจึงบอกให้ลูกๆรีบกลับบ้าน เพราะจะไปเก็บเสื้อผ้าที่ตากไว้ แต่หนึ่งในลูกชายคนหนึ่งไม่ยอมกลับบ้าน งอแงไม่หยุด พร้อมทั้งพาลไปทำร้ายของเล่นน้องชายอีกคน คุณแม่เซียวจึงคิดอยากจะสั่งสอนด้วยการทิ้งให้อยู่ที่สวนสาธารณะคนเดียวเพื่อเป็นการตักเตือนให้จำ(ลูกๆทั้ง 3 คน)

คุณแม่เซียวยังบอกอีกว่าไม่ได้ให้ลูกปีนรถแบบนั้น แต่เป็นเพราะเขาอยากกลับบ้านจึงกระโดนปีนขึ้นมาเอง ไม่คิดว่าเด็กจะปีน ที่ออกตัวรถนั้นเป็นเพราะต้องดูแลลูกๆในรถด้วยและต้องขับรถด้วย จึงไม่ได้สังเกตท้ายรถดีๆ แต่ก็รู้สึกเสียใจกับการกระทำในครั้งนี้ ด้านตำรวจได้แจ้งเรื่องไปยังกรมสังคมสงเคราะห์เพื่อประเมินและทำการสืบสวนพฤติกรรมการดูแลเลี้ยงลูกของบิดามารดาคู่นี้ให้มากขึ้น โดยจะต้องลงบันทึกไว้ด้วย และเจ้าหน้าที่จะเข้าไปตรวจสอบพูดคุยกับลูกๆของพวกเขาทุกๆไตรมาส

ชมคลิปcr:โลกของโฮ่ง

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??