มึงจะไปไหนก็ไป!! หนุ่มผูกคอดับใต้ต้นมะกอก ก่อนทิ้งจดหมายฝากถึงคนเป็นแม่ อ่านแล้วทรุดร่ำไห้แทบขาดใจ!??5 เม.ย.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 06.54 น. หน่วยกู้ชีพนครสาเกตจังหวัดร้อยเอ็ด ได้รับแจ้งมีเหตุคนผูกคอเสียชีวิตที่บริเวณทุ่งนาใต้ต้นมะกอก ด้านหลังโรงแรมวันโอวัน ทางออกอำเภอธวัชบุรี จังหวัดร้อยเอ็ด หน่วยกู้ชีพนครสาเกต จึงจัดรถกู้ภัยพร้อมเจ้าหน้าที่ออกไปตรวจสอบทันที

เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบร่างของผู้เสียชีวิตนอนอยู่ใต้ต้นมะกอก ทราบชื่อคือ นายธีรพงษ์ บุญหล้า อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 129 หมู่2 ตำบลเหนือเมือง อำเภอเมือง จังหวัดร้อยเอ็ด ทางพ่อของผู้ตายได้นำร่างของลูกชายลงมาจากต้นมะกอก ก่อนหน้าเจ้าหน้าที่จะเดินทางมาถึง ต่อมา ร.ต.อ.วัฒนา วงค์อินทร์ตา ร้อยเวรสืบสวนสอบสวน สถานีตำรวจภููธรธวัชบุรี จังหวัดร้อยเอ็ด เดินทางมาถึงที่เกิดเหตุและได้ตรวจสอบโดยรอบบริเวณพื้นที่เกิดเหตุ จนพบจดหมายสั่งลาที่นายธีรพงษ์ ได้เขียนก่อนที่จะปลิดชีพตัวเองระบุว่า

'ห้ามซื้อเลขกู กายจีกรรม มโนกรรม ที่ข้าพเจ้าได้พลาดพลั้งก็ดี ด้วยกายก็ดี ด้วยวาจาก็ดี ต่อหน้าและลับหลังก็ดี ที่ข้าพเจ้าได้กระทำโง่ ขอจงอโหสิกรรมแก่ข้าพเจ้าด้วยเทอญ กูนับวันเวลาตั้งแต่โดนแล้ว และมื้อนี้ได้ถึงเวลาของกูต้องไปแล้ว อโหสิกรรมให้กูนำเด้อทุกคน ห้ามเผากูพร้อมกูร้อน กูรู้ชะตากูตั้งแต่กูรู้แล้ว'


พ่อแม่พร้อมญาติพี่น้องของผู้เสียชีวิต เล่าว่า เช้าวันนี้เป็นวันงานบวชของพี่ชายผู้ตาย ด้วยที่พี่ชายผู้ตายได้บนบานสานกล่าวไว้ว่า หากได้บรรจุทำงานแล้วจะกลับมาบวชเพื่อแก้บน และเมื่อคืนที่ผ่านมาได้มีงานเลี้ยงก่อนที่จะส่งนาคเข้าโบสถ์ในตอนเช้า จนเมื่อคืน เวลา 22.00 น. ทางพ่อแม่ของผู้ตายได้ตามหาไมโครโฟน ที่ยืมจากญาติมาใช้ในงานบวชของพี่ชาย แต่หาไม่เจอพ่อกับแม่ผู้ตายจึงทะเลาะกันอย่างรุนแรง ซึ่งทางผู้ตายเลยพูดขึ้นมาว่า 'ไม่เจอก็ซื้อใหม่สิเถียงกันทำไม' จึงทำให้พ่อกับแม่ไม่ค่อยพอใจ ทางผู้ตายจึงได้พูดอีกครั้งด้วยความน้อยใจว่า 'ตัวเองทำอะไรก็ผิดไปหมด' แม่ของผู้ตายจึงพูดต่ออีกว่า 'มึงจะไปตายไหนก็ไป' ด้วยความว่าแม่ยังมีอารมณ์โมโหอยู่ จากนั้นทางผู้ตายก็หายไปทั้งนี้ ญาติผู้ตาย เล่าเพิ่มเติมอีกว่า ผู้ตายเป็นคนขี้น้อยใจมาก ทำอะไรนิดอะไรหน่อยก็จะน้อยใจอยู่ตลอด จนเวลาล่วงเลยมาถึงตอนหกโมงเช้า พ่อของผู้ตายได้เดินมาที่ทุ่งนาของตนเอง ถึงกับเข่าทรุด เพราะภาพที่เห็นต่อหน้าเป็นภาพลูกชายของตัวเอง ผูกคอเสียชีวิตอยู่บนต้นมะกอกใหญ่กลางทุ่งนา จึงเรียกให้ชาวบ้านช่วยนำร่างอันไร้วิญญาณของลูกชาย ลงมาจากต้นมะกอกและแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยและเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??