โคตรจะแสบ!! ผู้ต้องหาชิงรถตราโล่ซิ่งหนีศาล แวะปั๊มกดเงิน นั่งกินข้าวรอตำรวจมาจับ พร้อมให้เหตุผล... พูดไม่ออกเลยงานนี้!??วันที่ 5 เมษายน 2561 ศูนย์วิทยุ 191 ชุมพร รับแจ้งจาก ตำรวจที่ ขับรถยนต์ควบคุมผู้ต้องหา สภ.ปากน้ำชุมพร อ.เมือง จ.ชุมพร ว่า ได้เกิดเหตุ นายเพชร ปิ่นสันเทียะ อายุ30 ปี 34หมุ่ที่ 19 ต.พระเพลิง อ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว ผู้ต้องหาคดีทะเลาะวิวาท ได้ขโมยรถยนต์ตำรวจ ทะเบียน ฮว.6029 กทม. ยี่ห้ออีซูซุ หลบหนีจากศาลจังหวัดชุมพร ไปในเส้นทางไป ต.ปากน้ำชุมพร ขอให้ช่วยสกัดในเส้นทางหลบหนี

ตำรวจ สภ.เมืองชุมพร สภ.ปากน้ำชุมพร ระดมกำลัง ออกสกัด ทั่วทั้ง อำเภอเมืองชุมพร จนกระทั่งเวลาผ่านไป 30 นาที ตำรวจสายตรวจ จยย. สภ.เมืองชุมพร สังเกต เห็น รถคันดังกล่าว จอดอยู่ที่หน้าร้านสะดวกซื้อ เซเว่นอีเลฟเว่น ภายในปั้มน้ำมัน ปตท.จิงโจ้ สาขาบางหมาก อ.เมือง จ.ชุมพร ริมถนน สาย เมืองชุมพรไป ปากน้ำชุมพร ห่างจากที่เกิดเหตุ 10 กม. .ในขณะที่ นายเพชร กำลังนั่งกินข้าวกล่องที่ซื้อจาก ร้านเซเว่นอย่างหิวโซ เมื่อเห็นตำรวจ นายเพชร บอกเพียงว่า ขอกินข้าวให้หมดก่อน แล้วจะให้จับกุม


ตำรวจ สายตรวจ จยย. กล่าวว่า”นายเพชรบอกว่า โดนดำเนินคดี ทะเลาะวิวาท ในพื้นที่ สภ.ปากน้ำชุมพร ตำรวจส่งไปฟ้องศาลชุมพรเพื่อเสียค่าปรับ แต่นายเพชรไม่มีเงินติดตัว จึงออกอาการวิตกว่าจะต้องติดคุกแทนค่าปรับ ในจังหวะที่ ตำรวจคนขับรถควบคุมผู้ต้องหาเผลอลงไปส่งเอกสารใน ศาลชุมพร และ ติดกุญแจรถคารถไว้ นายเพชรตัดสินใจ กระโดดขึ้นขับรถ มุ่งหน้าไปยัง ปั้ม ปตท.บางหมาก เพื่อกดเงิน และ ซื้อข้าวกินเนื่องจากตั้งแต่โดนจับ ในช่วงกลางคืน ยังไมได้กินข้าวแม้แต่น้อย หลังจากนั้นก็ นั่งกินข้าวที่หน้าร้านเซเว่น จนกระทั่งตำรวจมาพบ


แสบจริงๆ


ตำรวจจึงควบคุมไปยังศาลชุมพร เพื่อให้ศาลลงโทษ คดีทะเลาะวิวาท ส่วนคดีหนีการควบคุมตัว ตำรวจยังไม่ยอมเปิดเผยว่าจะดำเนินการอย่างไร เนื่องจาก ตำรวจทั้ง สภ.ปากน้ำชุมพร พยายามปิดข่าวนี้อย่างหนัก ทั้งชื่อของผู้ต้องหาก็ ไม่ยอมเปิดเผย ทำให้นักข่าวต้องวิ่งวุ่นเพื่อเจาะชื่อผู้ต้องหาจนได้ในที่สุด เหตุดังกล่าวเกิดขึ้น ขณะที่ พล.ต.ท.สรศักดิ์ เย็นเปรม ผบช.ภ.8 กำลังลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมตำรวจ ใน อ.เมืองชุมพร และ ห่างจาก ที่เกิดเหตุเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ชาวบ้านหลายคนบอกว่า เหมือนเยาะเย้ย นายตำรวจใหญ่ ต่อหน้าต่อตาเลยทีเดียว

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??