ฟังกันชัดๆ!! แม่น้องอินเดินทางมาติดต่อรับศพ ที่รพ. เผยสาเหตุการตายของน้อง!?? (ชมคลิปสด)
จากอุบัติเหตุสลดเมื่อนักแสดงวัยรุ่นที่มีผลภาพยนตร์และละครหลายเรื่อง อย่าง ‘น้องอิน’ น.ส.ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี หรือน้องอิน อายุ 20 ปี ประสบอุบัติเหตุรถบีเอ็มดับเบิ้ลยู ทะเบียน 5กบ5248 กรุงเทพมหานคร พลิกคว่ำบนถ.กาญจนาภิเษก ตะวันตก ฝั่งขาออก จากแยกทางหลวง 347 ถึง ต่างระดับบางปะอิน บริเวณก่อนถึงสะพานข้ามทางรถไฟเชียงรากเล็กน้อย

โดยสภาพรถหมุนฟาดต้นไม้ ท่ามกลางฝนตกอย่างหนัก เจ้าหน้าที่จึงรีบนำส่งศพส่งรพ.ธรรมศาสตร์รังสิตสำหรับความคืบหน้า ที่สภ.บางปะอิน นางลัดดา เชิดชูบุพการี คุณแม่ของน้องอิน เดินทางมาพบตำรวจ ก่อนเผยว่า ก่อนเกิดเหตุน้อง


อินเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนกับกลุ่มเพื่อนที่พัทยา จ.ชลบุรี และขับรถกลับมา โดยน้องอินได้ขับรถไปส่งเพื่อนที่จ.พระนครศรีอยุธยา และกำลังขับรถกลับคอนโดที่กทม. กระทั่งมาเกิดอุบัติเหตุสลดขึ้น ซึ่งตอนแรกทางเจ้าหน้าที่โทร.มาบอกก็ยังไม่เชื่อ กระทั่งตำรวจโทร.มาบอกว่าลูกน้องขับรถชนเสียชีวิตแล้ว

ล่าสุด “แม่น้องอิน” ได้เข้าไปพูดคุยกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรบางปะอิน พร้อมเปิดใจกับสื่อมวลชนว่า “ได้พูดคุยกันกับน้องอินครั้งสุดท้ายเมื่อคืนนี้ทราบว่า น้องอินไปเที่ยวพัทยากับเพื่อน ซึ่งเป็นงานคอนเสิร์ต แต่ไม่รู้ว่าไปตอนกี่โมง และไม่ทราบว่าเป็นเพื่อนคนไหน รู้เพียงแค่ว่าชื่อ แพม ซึ่งตนไม่รู้จักเพื่อนคนนี้ เพราะเป็นเพื่อนที่รู้จักกันไม่นาน และไม่ทราบว่าน้องอินขับรถมาที่เกิดเหตุได้อย่างไร
“ครอบครัวเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาก เพราะน้องอินเป็นลูกสาวคนเดียวและไม่คิดว่าเหตุการณ์เช่นนี้จะมาเกิดกับน้องอินด้วย โดยครอบครัวยังช็อกและเสียใจกับเหตุการณ์นี้”คลิปทั้งหมดจาเรื่องเล่าเช้านี้

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??