หนังคนละม้วน!! อดีตสามีแฉ สาวสวยแต่งงานกับหนุ่มหน้าผิดรูป.....ที่แท้หอบลูกหนี!?? (รายละเอียด)จากเรื่องราวความรักระหว่าง สาวสวยประจำหมู่บ้านกับชายหนุ่มหน้าผิดรูป ที่เข้าพิธีผูกข้อไม้ข้อมือแล้วอยู่ด้วยกันด้วยความรัก แม้ไร้สินสอดทองหมั้น ทำให้คนโสดในหมู่บ้าน รวมทั้งชาวเน็ตต่างอิจฉาหนักมาก

ในเวลาต่อมามีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งอ้างว่าเป็นสามีของฝ่ายหญิง โพสต์ข้อความระบุว่า รักแท้หรือครับ ผมนี่สามีเขา มีลูกด้วยกัน 1 คน จะเล่าให้ฟังว่า รู้จักผู้หญิงคนนี้ตอนปี 2553 ได้คุยแล้วจีบก็ตกลงเป็นแฟนกัน เราสองคนคบกันตอนที่ผมติดทหาร ก็แอบไปหาเขาอยู่บ่อยครั้งจนเธอท้อง เขาหนีออกจากบ้านมาอยู่ด้วยกันที่สงขลา ผมเช่าห้องเล็กๆ ให้อยู่ ทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะมาดูแล ส่งข้าวส่งน้ำให้ ต่อมาท้องโตสักแปดเดือนก็พาไปอยู่บ้านที่สะบ้าย้อย แล้วลูกก็คลอดออกมา พอปลดทหารก็กลับมาอยู่บ้าน


ล่าสุด ได้ทำงานเป็น รปภ.ของบริษัทเฝ้าโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งในหาดใหญ่ พอมาอยู่หาดใหญ่ เขากับลูกก็ย้ายมาอยู่ด้วย ต่อมาหางานให้เขาทำได้ที่ร้านส้มตำหลังห้างแห่งหนึ่ง ช่วยขายผัดไทยส้มตำ แต่พอเขาทำงานเวลาเราสองคนก็จะไม่ค่อยตรงกัน จากนั้นเขาก็ติดเพื่อน ไม่ค่อยสนใจผมเท่าไหร่ ชอบไปนอนที่ร้านส้มตำ จนในที่สุดเธอก็พาลูกหนีหายไป

"ในที่สุด ก็ได้รู้ความจริง เธอพาลูกหนีไปแต่งงานกับผู้ชายคนนี้ ซึ่งผู้ชายคนนี้ก็คือน้องชายของเจ้าของร้านส้มตำที่ทำงานอยู่ บอกตรงๆ เสียใจมากกับสิ่งที่เธอทำ"

ทั้งหลังจากข้อความดังกล่าวถูกแชร์เผยแพร่ออกไป ทำให้ชาวเน็ตต่างแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ทำให้ผู้ใช้เฟซบุ๊กคนดังกล่าวต้องออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงอีกครั้งว่า ที่ออกมาโพสต์เพราะต้องการตามหาลูกสาว อีกอย่างถึงผมจะเลวจะชั่วจะติดการพนัน มันก็เป็นเรื่องของครอบครัว เธอหนีไปไม่บอกกล่าวสักคำ อย่างน้อยก็ควรเลิกกันก่อนแล้วค่อยไปหาสามีใหม่ นี่หรือคนดีเขาทำกัน.


โพสต์ที่เป็นประเด็นดังกล่าว

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??