บิณฑ์ เศร้า!! เคยเตือน น้องอิน ขับรถเร็ว กู้ภัยเผยสภาพน้องแทบรับกันไม่ได้~!??บิณฑ์ เสียใจ! เผยเจอน้องอิน เมื่อ 3 วันก่อน บอกไม่มีลางบอกเหตุ แต่เคยเตือนเรื่องขับรถเร็ว กู้ภัยเผยนาที กู้ร่างจากซากเก๋ง …

ที่ สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ นายบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้เดินทางมาหลังทราบข่าวการเสียชีวิตของ นางสาวณัฐนิชา เชิดชูบุพการี หรือ “น้องอิน” พร้อมเผยว่า รู้จักน้องอินมาตั้งแต่ยังเด็ก น้องเป็นเด็กดีและขยันขันแข็ง ล่าสุดเมื่อ 3 วันที่แล้ว ยังไปนั่งกินข้าวพูดคุยกันอยู่เลย ก็ไม่มีลางสังหรณ์ว่า น้องจะจากไป

บิณฑ์ เผยต่อว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา คนในมูลนิธิฯ โทรศัพท์มาบอกว่า น้องประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เสียชีวิต ก็รู้สึกเสียใจ ที่ผ่านมาเคยนั่งรถยนต์คันที่เกิดอุบัติเหตุไปทำธุระกับน้อง พบว่าน้องเป็นคนขับรถเร็วมาก ทั้งที่เพิ่งจะขับเป็นได้ไม่กี่ปี ซึ่งก็เตือนน้องไปเกี่ยวกับการขับรถ

ขณะที่ นายศิริวัฒน์ ภาคเจริญ และ นายสถาพร ภาคเจริญ เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิพุทไธสวรรย์ ที่ช่วยนำร่างของน้องอิน ออกมาจากรถ เผยว่า หลังได้รับแจ้งมีรถเกิดอุบัติเหตุ จึงไปที่เกิดเหตุ พบรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู สีขาว ตกไหล่ทางในสภาพพังเสียหาย ห่างจากคอสะพานข้ามทางรถไปประมาณ 20 เมตร และห่างจากต้นก้ามปูประมาณ 2 เมตร โดยต้นก้ามปูมีร่องรอยคล้ายถูกชน และมีคนติดภายใน สภาพกะโหลกศีรษะแตก ข้อมือขวาหัก ส่วนร่างกายมีรอยฟกช้ำ และมีเลือดไหลออกเป็นจำนวนมาก ตรวจไม่พบสัญญาณชีพจร จึงนำอุปกรณ์ตัดถ่างช่วยเหลือ ใช้เวลาประมาณ 10 นาที จึงนำร่างออกมาได้ ก่อนตรวจสอบรายชื่อผู้ประสบเหตุ และแจ้งให้ญาติทราบขอบคุณภาพจากไทยรัฐ

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??