ความจริงที่น่าทึ่ง!! หมอเผย เหตุผลที่แฟนสาวถูกซ้อมปางตาย แต่ไม่ยอมเลิกรา มีเหตุผลลึกกว่าที่คิด !?? (มีคลิป)***จากกรณีของ นายเอ็ม หรือ นายชัยชนะ ศิริชาติ ที่ทุบตี ทำร้ายร่างกายแฟนสาวอาการปางตาย และไลฟ์สดในเฟซบุ๊ก สร้างความตกตะลึงให้กับประชาชน ซึ่งภายหลังยังทราบอีกว่า แฟนสาวของนายเอ็ม เคยโดนทุบตีทำร้ายร่างกายมาแล้วหลายครั้ง แต่ก็กลับมาคืนดีกันตลอด ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากชาวเน็ตว่าทำไมสาวคนนี้ถึงทนพฤติกรรมของนายเอ็ม ที่คนอื่นมองว่า "โรคจิต"

ไลฟ์สดทำร้ายแฟนไอ้เอ็ม

.


ล่าสุด รายการข่าวอรุณอมรินทร์ ช่องอัมรินทร์ทีวี ได้สัมภาษณ์ พ.ต.ต.หญิง พ.ญ.อัญชุลี ธีระวงศ์ไพศาล หรือ หมอแอร์ โดยหมอแอร์ได้เผยว่า...

.


การกระทำของฝ่ายชาย เป็นการกระทำที่คนปกติไม่ทำกัน อาจจะเป็นกลุ่มคนที่มีอาการทางจิต หรือกลุ่มเสี่ยง ควรได้รับการรักษา ส่วนฝ่ายหญิง ก็ควรได้รับการรักษาเช่นกัน ทั้งในเรื่องของร่างกายและสภาพจิตใจ สำหรับหญิงสาวส่วนใหญ่ ที่โดนทำร้ายร่างกายแต่ยังไม่เลิกกับฝ่ายชาย อาจเป็นเพราะสาวๆเหล่านี้ต้องการรักษาความรักเอาไว้ หวังลมๆแล้งๆว่าฝ่ายชายจะเปลี่ยนพฤติกรรม หรือบางคนอาจจะต้องการพึ่งพาบางสิ่งบางอย่างจากฝ่ายชาย ทั้งเงินทอง จิตใจ หรือบางคนขาดความมั่นใจ ต้องมีฝ่ายชายเอาไว้ยึดเหนี่ยวจิตใจ ซึ่งสาวๆเหล่านี้ก็ควรได้รับการรักษาเช่นกัน
.พ.ต.ต.หญิง พ.ญ.อัญชุลี ธีระวงศ์ไพศาล​
.


ชมคลิปหลายๆเรื่องที่เกี่ยวกับความรัก จิตใจ เป็นเรื่องที่ไม่มีเหตุผล เป็นเรื่องที่ลึกซึ้งมากกว่าที่คนอื่นจะเข้าใจได้ค่ะ อย่างเช่นเรื่องราวของคู่นี้ อาจมีเหตุผลอะไรมากกว่าที่คนอื่นเห็น

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??