ไม่เคยอายใคร!! แอน ทองประสม เปิดตัวคุณลุงแต่งตัวบ้านๆ รองเท้าแตะ ดอกยางสึกหมด แท้จริงเขาคือคนนี้นี่เอง... คาดไม่ถึงจริงๆ!??เรียกได้ว่ากว่าที่ชีวิตจะมีพร้อม ได้เป็นนางเอกแถวหน้า จนเป็นเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง และยังขึ้นแท่นเป็นผู้จัดละครและรายการทีวีได้อย่างทุกวันนี้ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย สำหรับชีวิตของนางเอกตัวแม่ อย่าง "แอน ทองประสม" ที่ชีวิตของเธอถือเป็นแบบอย่างเรื่องของความสู้ชีวิตได้ดีทีเดียว ตามที่ก่อนหน้านี้เธอได้เคยออกมาเผยความทรงจำในวัยเด็ก ว่าเคยต้องผ่านความลำบากมามาก เพราะฐานะทางบ้านยากจน โดยเธอใช้ชีวิตอยู่กับคุณยายวัย 70 ปี ได้เงินไปโรงเรียนเพียงวันละ 10 บาท อยู่โรงเรียนวัด ถึงขนาดรับจ้างล้างชามแลกกับข้าวกลางวันฟรีที่โรงเรียน

เส้นทางชีวิตที่มาไกลกว่าฝันกว่าจะมีวันนี้ เธอต้องผ่านเรื่องราวต่างๆ มากมายที่หลายคนอาจจะไม่เคยรู้ รวมไปถึงเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน ที่เธอเพิ่งจะมีโอกาสออกมาเปิดเผยเรื่องของคุณลุง สภาพแต่งกายมอซอท่านหนึ่ง ผู้ที่เธอไปใช้เวลาอยู่ด้วยในวันหยุดพักผ่อนช่วงสงกรานต์วันที่ 2 ซึ่งเป็นวันครอบครัว โดยบอกว่านอกจากยายแล้ว ก็มีบุคคลผู้นี้แหละ คือผู้ที่เลี้ยงเธอมาตั้งแต่เด็ก


ทั้งนี้ "แอน ทองประสม" ยังเคยโพสต์ภาพ และข้อความเผยถึงคุณลุงท่านนี้ ที่ร่างกายถูกปกคลุมด้วยเครื่องแต่งกายมอมแมม แต่กลับมีความเมตตาที่ซุกซ่อนอยู่ภายในอย่างเต็มเปี่ยมมาว่าอีกหนึ่งบุคคลที่เลี้ยงแอนมาตั้งแต่เด็ก(นอกจากยาย)..ลุงสมถะ เสื้อตัวนี้ใส่มาเป็นสิบบีก็ยังใส่อยู่นั่น ..??รองเท้าดอกยางไม่มีเหลือแล้วก็ไม่ยอมเปลี่ยน..สงกรานต์ปีนี้ซื้อก๋วยเตี๋ยวเป็ดมาให้ทาน พร้อมหมวกนาวิกโยธิน(พี่ทหารที่สัตหีบให้แอนมา)ลุงปลื้มปลิ่มใส่ไม่ถอดเลย..?
#วันครอบครัวในแบบของฉัน?? "


คุณลุงคนดังกล่าว
ขอบคุณภาพจาก : IG annethong

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??