หลานสาวเผยเอง!!! หนุ่มหน้าผิดรูปติดเหล้าจริงมั้ย หลังอดีตสามีสาวสวยแฉ พร้อมเผยจุดเริ่มต้นความรัก
กรณีเรื่องราวของความรัก ของ นายบุญมี ขันทอง อายุ 37 ปี หรือ นายมีมี่ ชาว จ.สุรินทร์ ชายหนุ่มรูปร่างหน้าตาผิดรูป กับ น.ส.ภัสสรา อบนาค อายุ 23 ปี หรือน้องบี สาวสวยประจำหมู่บ้าน ที่เข้าพิธีผูกข้อไม้ข้อมือแล้วอยู่ด้วยกันด้วยความรัก แม้ไร้สินสอดทองหมั้น ทำให้คนโสดในหมู่บ้าน รวมทั้งชาวเน็ตอิจฉา แต่ต่อมาก็มีดราม่า เมื่ออดีตสามี ออกมาแฉพฤติกรรม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
.
วันที่ 20 เมษายน ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปที่ร้านขายส้มตำและผัดไทย ซึ่งตั้งอยู่ซอยร่วมใจ เขตเทศบาลเมืองคอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของความรักระหว่าง น้องบี กับนายมีมี่ พบว่าร้านยังคงปิดให้บริการ เนื่องจากพี่สาวของนายมีมี่ ซึ่งเป็นเจ้าของร้าน ติดทำธุระ
.
แต่ได้พบกับ นางสาวปวีณา พูลสำราณ อายุ 20 ปี ซึ่งเป็นลูกสาวเจ้าของร้าน และเป็นหลานของ นายมีมี่ พร้อมเปิดเผยถึงจุดเริ่มต้นความรักของน้องบีและนายมีมี่ ว่า ทั้งคู่ทำงานอยู่ที่ร้านด้วยกันโดย นายมีมี่ ได้เดินทางมาจาก จ.สุรินทร์ เมื่อช่วงก่อนปีใหม่ ทีแรกน้องบีก็ไม่ได้มีท่าทีว่าจะชอบพอกับ นายมีมี่ เนื่องจากมีสามีอยู่แล้ว

แต่ระยะหลังน้องบี เริ่มมีปัญหากับสามี และบางครั้งก็ต้องพาลูกมานอนค้างคืนที่หอพักของร้าน ซึ่งนอนห้องเดียวกันกับพวกตน ที่เป็นผู้หญิง มีบางวันที่น้องบี เดินร้องไห้มาที่ร้าน เพราะทะเลาะกับสามี นายมีมี่ ก็จะเข้าไปพูดคุย ปลอบใจ และช่วยหาข้าวหาน้ำให้น้องบีและลูกสาวกิน ซึ่งน่าจะเป็นจุดเริ่มต้นของความเห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกัน
.
แต่เมื่อทั้งคู่เริ่มมีใจให้กันทุกคนก็เป็นห่วง เพราะน้องบีมีสามีอยู่แล้ว จึงได้แยกให้ทั้งคู่ห่างกัน โดยส่ง นายมีมี่ กลับบ้าน แต่สุดท้ายด้วยความผูกพัน และความรัก ความสงสารที่ทั้งคู่มีให้กันประกอบกับต้องการแยกทางกับสามีเก่า น้องบีจึงตัดสินใจพาลูกตามขึ้นไปอยู่กับนายมีมี่ ที่ จ.สุรินทร์ จนเป็นที่มาของเรื่องราวความรักดราม่า ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้

นางสาวปวีณา บอกว่า ในส่วนของอดีตสามีน้องบี พักหลังทะเลาะกับน้องบีบ่อยมาก และเคยเห็นน้องบีถูกสามีบีบคอ ตบหน้า ขณะนั่งทานก๋วยเตี๋ยวอยู่ด้วยกัน ซึ่งมีคนเห็นกันทั้งร้าน ซึ่งคาดว่าน่าจะเกิดจากความหึงหวง โดยพบว่าจะโทรตามน้องบีตลอด ไม่ว่าน้องบีจะไปไหน ซึ่งน่าจะเป็นจุดแตกหัก ที่น้องบีทนไม่ไหว ต้องหนีออกจากบ้านไปเริ่มต้นชีวิตใหม่

ส่วนกรณีที่อดีตสามีของน้องบี ออกมาบอกว่า นายมีมี่ ติดเหล้าอย่างหนักนั้น ไม่เป็นความจริง แต่มีกินเหล้าบ้าง ในช่วงหลังเลิกงาน ไม่ได้กินเหล้าแทนน้ำตามที่ถูกกล่าวหา อีกทั้งนายมีมี่ ก็เป็นคนขยันมาก.

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??