จุกอยู่ในอก!! เปิดใจหนุ่มโดนใบแดง ที่ต้องดูแลยายเพียงคนเดียว ฟังแล้ว.... น้ำตาซึม!?? (มีคลิป)จากกรณี นายศักดิ์ฤทธิ์ ศรีสุนทร หรือบุคคลที่มีการถูกแชร์เรื่องราวในคลิปที่เป็นกระแสในสื่อสังคมออนไลน์ว่า ‘จับได้ใบแดง ยายจะอยู่อย่างไร’ จนกระทั่งต่อมาแฟนเพจ Smart Man Smart Soldier ได้โพสต์ทำนองว่า ทางกองทัพบกรับทราบปัญหาและเตรียมให้การช่วยเหลือนั้น

เมื่อเวลาประมาณ 07.00 น. วันที่ 19 เม.ย. 61 แฟนเพจเฟซบุ๊ก กองอำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย ได้โพสต์ความคืบหน้าล่าสุดว่า เจ้าหน้าที่ทหาร สัสดี ลงพื้นที่พูดคุยกับครอบครัว นายศักดิ์ฤทธิ์ และได้คำตอบว่า “ตอนนั้นร้องไห้เพราะคิดว่าเอาอย่างไรต่อไปเพราะไม่มีใครให้ปรึกษา ญาติก็ไม่มีใครไป ความคิดมันจุกอยู่คนเดียว เลยตอบออกไปว่าโดนก็โดน แล้วพอโดนจริงๆ สมองก็คิดขึ้นมาว่ายายจะอยู่อย่างไรเพราะแกเพิ่งหาย ต้องไปขายของคนเดียว ในความคิดคือน็อกขึ้นมาทันที เครียดไปเลย แต่ตอนนี้ตั้งหลักได้แล้ว เพราะมีงาน รู้ว่าเก็บเงินให้เขาได้ พอใจแล้ว ถึงเวลาก็ต้องไปตั้งใจทำหน้าที่”


ทั้งนี้ รายได้ของครอบครัวได้จาก นายศักดิ์ฤทธิ์ ประกอบอาชีพรับจ้าง เป็นพนักงานธุรการบริษัทอุปกรณ์ไฟฟ้า ตั้งอยู่ถนนท่าดินแดง เขตคลองสาน รายได้วันละ 300 บาท และป้ากับยายช่วยกันร้อยพวงมาลัยแล้วให้ยายไปขายบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อวัดนาคปรก ซ.เพชรเกษม 23 รายได้วันละประมาณ 200 บาท เมื่อ ต.ค.-ธ.ค.60 นายศักดิ์ฤทธิ์ เคยทำงานอยู่ที่สำนักพระราชวัง ฝ่ายสนม มีหน้าที่ในการรับเสด็จฯ แต่ถูกให้ออกเนื่องจากยังไม่ผ่านการตรวจเลือกทหารและบัตรเขียวถูกยกเลิก ส่วนชื่อ นพดล ที่ใช้ในเฟซบุ๊กเป็นนามแฝง ไม่มีเจตนาอย่างอื่น ปัจจุบันเลิกเรียนแล้วเนื่องจากไม่มีเงิน
(เจ้าหน้าที่ : พ.ท.อรรถ ฤกษ์อนันต์ ผช.สด.ก.ท. และ จ.ส.อ.ชนะ แจ่มจำรัส เสมียนหน่วย สด.เขตภาษีเจริญ)

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้เข้าพูดคุยพร้อมบอกว่าจากนี้จะตรวจสอบความเป็นอยู่และพร้อมที่จะดูแลช่วยเหลือครอบครัวของ นายศักดิ์ฤทธิ์ ที่เป็นห่วงคุณยาย.

มีคลิปโพสต์ดังกล่าวขอบคุณ กองอำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??