ผู้รับเหมาแจ้งตร.จับชายแปลกหน้า คิดว่าเป็นขโมยตีเนียนเข้ามาในเขตก่อสร้าง สุดท้ายคดีพลิก รีบควักเงินให้ทันที!??***25 เม.ย. 61 ร.ต.อ.พูนศักดิ์ สีสด รองสารวัตรป้องกันและปราบปราม สภ.เมืองอ่างทอง ได้รับแจ้งเหตุจาก นาย จักรพงศ์ เพ็ชรทอง อายุ 43 ปี ผู้จัดการ โครงการ บริษัท ศรีไทยออโต้ รับเหมาก่อสร้าง สนามกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดอ่างทอง ตำบลย่านซื่อ อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง ว่าพบผู้ต้องสงสัยคล้ายกับขโมยมีกระสอบปุ๋ย และอาวุธมีดเข้ามาอยู่ในที่พักคนงานก่อสร้าง โดยคนงานได้ควบคุมตัวเอาไว้ได้

จึงรีบไปตรวจสอบพบชายผู้ต้องสงสัยใส่เสื้อสีม่วง นุ่งกางขาสั้นสีดำ พร้อมกระสอบปุ๋ย 1 ใบ มีดดาบ เหล็กขูดชาร์ป และมีดพกรวม 3 เล่ม ทราบชื่อต่อมาว่า นาย นักรบ ร่องจำนงค์ อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 207 หมู่ที่ 3 ตำบลพญาวัง อำเภอบึงสามพัน จังหวัดเพชรบูรณ์ จากการสอบสวนเบื้องต้นให้การว่าเป็นคนงานเลี้ยงเป็ดที่อยู่บริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุ แต่นายจ้างเลิกจ้างงานไม่มีเงินจึงเก็บเสื้อผ้าใส่กระสอบปุ๋ยเดินทางมาหาเพื่อน เพื่อที่จะมารอรถยนต์นายจ้างใหม่ที่จะไปรับจ้างทำนาให้มารับ โดยตนเองได้เดินลัดมาตามทุ่งนาด้านหลังที่พักคนงาน แล้วก็เดินเข้าไปหวังพบคนรู้จักเพื่อที่จะฝากสิ่งของเตรียมไปทำงาน ส่วนที่พบมีดดาบ เหล็กขูดชาร์ป และมีดสั้นตกอยู่ไม่รู้ว่าเป็นของใคร ตนเองเห็นอยู่ในที่พักคนงานก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งเจ้าของนาที่เป็นนายจ้างใหม่เห็นท่าไม่ดีจึงได้ขับรถกระบะหนีไปก่อนหน้านี้

เมื่อนาย จักรพงศ์ และคนงานมาเห็น คิดว่าเป็นคนร้ายแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวมาที่โรงพัก หลังจากพูดคุยกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทางนาย จักรพงศ์ ทราบเรื่องแล้วเกิดความสงสาร นาย นักรบ และสอบถามต่อหน้าตำรวจว่านาย นักรบ ไม่ติดยาบ้าสุรายาเมา แต่ตกงานไร้ที่ซุกหัวนอน นาย จักรพงศ์ เห็นใจจึงมอบเงินให้ จำนวน 500 บาท ไปซื้ออาหารมื้อเย็นรับประทาน พร้อมรับเป็นคนงานก่อสร้างและให้พักในที่พักคนงานของบริษัทต่อไป

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??