พลทหารขับเก๋งออกไปบ้านเพื่อน สุดท้ายไปไม่ถึง ใจสลายแม่ได้ยินข่าวร้าย เห็นสภาพแล้วสะเทือนใจตามๆกัน!??เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 13 เมษายน 2561 พ.ต.ท.วิบูลย์ เจริญรัตน์ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอำนาจเจริญ รับแจ้งเหตุรถยนต์เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้ามีผู้เสียชีวิต จึงประสานสมาคมกู้ภัยพร้อมทั้งแพทย์เวรโรงพยาบาลอำนาจเจริญร่วมตรวจสอบ ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าวัดบ้านนาผือ หมู่ที่ 4 ต.นาผือ อ.เมืองอำนาจเจริญ พบรถยนต์โตโยต้า วีออส สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ฆค 6783 กรุงเทพมหานคร สภาพรถพลิกตะแคงด้านหน้าพังยับเยิน ฝั่งคนขับอยู่ด้านล่างถูกอัดก๊อบปี้กับเสาไฟฟ้าแรงสูง ติดอยู่ในซอกระหว่างกำแพงวัดกับเสาไฟฟ้า

ด้านชาวบ้านเล่าว่า เมื่อเวลาประมาณ 05.50 น. ได้ยินเสียงดังโครมบริเวณหน้าวัด ออกมาดูก็พบว่าหลังคาหน้าบ้านของ นายถนอม กิ่งทอง พังเสียหาย ส่วนข้างกันตรงกำแพงวัดพบรถยนต์ในสภาพดังกล่าว จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทั้งนี้ ตรวจสอบพบว่าผู้ตายคือ พลทหารธนัญชัย ศรีสมบัติ อายุ 23 ปี บ้านเลขที่ 106 หมู่ 5 ต.เสนางคนิคม อ.เสนางคนิคม จ.อำนาจเจริญ รับราชการเป็นทหารเกณฑ์สังกัด ร.6 พัน 3 ค่ายสรรพสิทธิประสงค์ อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี

จากการสอบถามแม่ของผู้ตายทราบว่า ก่อนเกิดเหตุลูกนั่งดื่มสุราอยู่ที่บ้าน จากนั้นเวลาประมาณ 04.00 น. ได้ขับรถออกจากบ้านเพื่อที่จะมาหาเพื่อนที่บ้านนาผือ ซึ่งเป็นทหารเหมือนกัน กระทั่งได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าลูกประสบอุบัติเหตุและเสียชีวิตจึงได้รีบมาดู

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำเครื่องตัดถ่างมาตัดซากรถบางส่วนเพื่อนำรถออกมาจากซอกที่เกิดเหตุ อีกทั้งยังต้องทุบกำแพงวัดบางส่วนและต้องใช้รถลากมาลากรถออกจากจุดดังกล่าว ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุ นายสิริรัฐ ชุมอุปการ ผู้ว่าราชการจังหวัดอำนาจเจริญ สั่งกำชับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้เข้มงวดในการตรวจตรารถที่สัญจรไป-มา ทั้งตรวจเมาแล้วขับ ตรวจควบคุมการขับรถเร็วเกินอัตราที่กฎหมายกำหนด เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ซ้ำรอยแบบนี้ขึ้นอีก

ขณะที่ ปภ. สรุปสถิติอุบัติเหตุของจังหวัดอำนาจเจริญว่า ข้อมูลอุบัติเหตุสะสมวันที่ 11-12 เมษายน 2561 เกิดอุบัติเหตุ 7 ครั้ง บาดเจ็บ 7 คน เป็นชายทั้งหมด เสียชีวิต 2 ราย ชาย 1 ราย หญิง 1 ราย และล่าสุดเช้าวันนี้อีก 1 ราย.

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??