เนรมิตใหม่แล้ว!! บ้านเกิด "ลำไย" จากบ้านไม้ธรรมดาล่าสุดเปลื่ยนไปจนทึ่ง และนี่คือห้องนอนผู้สาวขาเลาะ.... ที่เจ้าตัวยังไม่มีแม้โอกาสได้มาพัก!??ถือเป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวยอดกตัญญู สำหรับ ลูกทุ่งสาวขาเลาะ "ลำไย ไหทองคำ" ที่นอกจากจะทำงาน ออกคอนเสิร์ตตัวเป็นเกลียว หาเงินซื้อบ้านใหม่หลังใหญ่ให้แม่ได้แล้ว เธอยังทุ่มเงินต่อเติมปรับปรุงบ้านเกิด ที่บ้านผักเผ็ด ตำบลน้ำคำ อำเภอสุวรรณภูมิ จังหวัดร้อยเอ็ด ให้ตา กับยายอีกด้วย ที่จากเดิมเป็นบ้านไม้ธรรมดาๆ ได้ซ่อมแซม และต่อเติมเพิ่มขยายพื้นที่ชั้นล่าง เนรมิตให้กว้างขวางโอ่โถง เล่นลวดลายเพดานจนสวยหรูเลยทีเดียว

โดยล่าสุด ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ผู้จัดการส่วนตัวนักร้องสาว ได้มีการเผยภาพบ้านเกิดของลำไย โฉมใหม่ หลังถูกต่อเติมจนเสร็จเรียบร้อย ให้ชมแบบทุกซอกทุกมุม ไม่เว้นแม้แต่ห้องนอนของนักร้องสาวที่ยังไม่มีแม้แต่โอกาสจะเข้ามาพักหลับนอน นอกจากนี้ยังเผยข้อความมาว่า

" เยี่ยมบ้านยายแพง ตาไสว แม่แดง ครอบครัว คุณลำไย ห้องนอนที่เจ้าตัวยังไม่มีโอกาสมานอนพักเลย...บ้านที่กรุงเทพก็ยังไม่ได้นอน รถก็ยังไม่ได้ขับ คงใช้ชีวิตหลับนอนบนรถตู้ บนเครื่องบิน อาบน้ำตามรีสอร์ทข้างทาง.....สู้ต่อไป ตราบใดที่แฟนเพลงยังเมตตา "Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??