น้ำตาไหลตาม!! เปิดภาพมือหลังหมดลมหายใจ ที่แฟนหนุ่มเฝ้าจับอย่างทะนุถนอมเพราะแบบนี้เอง!?? (คลิป)งานรดน้ำศพน้องอิน นางสาว ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี เต็มไปด้วยความโศกเศร้า พร้อมเผยสาเหตุที่ทำให้น้องอินเสียชีวิตนายบิณฑ์ บันลือฤทธิ์ นักแสดงชื่อดังเป็นประธานรดน้ำศพ นางสาว ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี หรือน้องอิน ดารานักแสดงสาว ซึ่งเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ที่ อ.บางประอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ที่ศาลา 3 วัดราชสิงขร ย่านถนน เจริญกรุง โดยมี นางลัดดา เชิดชูบุพการี แม่น้องอิน นายเอกพันธ์ บันลือฤทธิ์แฝดผู้น้องของบิณฑ์ บันลือฤทธิ์ , เก้า จิรายุ พร้อมนายภูวรินทร์ แก้วเจริญสุข หรือเบล อดีตแฟนน้องอิน ญาติสนิทและเพื่อนๆร่วมรดน้ำศพ

ด้านลิต้า คาลิยา นิฮุต ดารานักแสดง เพื่อนน้องอิน กล่าวว่าน้องอินเป็นเพื่อนนักแสดงที่นิสัยดีมากและเป็นลูกกตัญญู ที่ผ่านมาน้องอินจะเป็นที่ปรึกษาให้กับตนในหลายๆเรื่อง ทั้งการแสดงและธุรกิจ ยอมรับการจากไปของน้องอิน ทำให้ตนขาดเพื่อนดีๆไป

ขณะที่บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ดาราชื่อดังกล่าวว่าสำหรับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นน่าจะเกิดจากการขับรถเร็วและไม่ชินเส้นทาง ก่อนเกิดเหตุน้องอินไปเที่ยวกับเพื่อนๆประมาณ 4-5 คน แต่ประมาณ 5 ทุ่มน้องอินโทรหาแฟนชื่อไทม์ ซึ่งเพิ่งกลับมาจากประเทศ และไปเที่ยวอยุธยา ระหว่างการเดินทาง ทั้งคู่มีปากเสียงกันเล็กน้อย ซึ่งน้องอินบอกกับไทม์ว่าค่อยคุยกันใกล้ถึงแล้ว ไม่เกิน 50 กิโลเมตรก่อนวางสาย ด้วยฝนตกไทม์เป็นห่วงจึงโทรหาแต่ไม่มีคนรับสาย จึงคิดว่าน้องอินงอน และขับรถกลับกทม. จนกระทั่งเช้ามาทราบข่าวน้องอินประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต

บิณฑ์ ยังยืนยันอีกว่า จากการการพูดคุยกับไทม์เพื่อนสนิทของอิน ระบุว่าน้องอินไม่มีอาการเมาหรือง่วงนอนแต่อย่างใด แต่สาเหตุการเกิดอุบัติเหตุคาดว่าเกิดจากขับรถเร็ว ชนคอสะพาน ประกอบกับฝนตกหนัก ถนนลื่น ไม่ชินเส้นทาง และจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุก็ไม่มีร่องรอยการเบรค ส่วนคดีความเป็นเรื่องของตำรวจต้องสืบสวนต่อไป

เปิดภาพมือหลังหมดลมหายใจในพิธีรดน้ำศพของเธอ บอกเลยว่าเห็นแล้วชวนให้น้ำตาไหลจริง ๆ ค่ะ เพราะมือของเธอบอบช้ำมาก เป็นภาพที่เห็นแล้วรู้เลยว่า ผ่านความเจ็บปวดมามากมายขนาดไหน? มือเล็ก ๆ และนิ้วมือเต็มไปด้วยรอยช้ำ แต่เบล แฟนหนุ่มของเธอ ก็ประคองมือนั้นและจับเอาไว้อย่างทะนุถนอมขอบคุณคลิปจากช่อง 8

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??