คาใจจน "พี่ป๋อ" ทนไม่ไหว!! ออกผุดประเด็นกังขาหนึ่งฉาก "พระ-นาง" บุพเพสันนิวาส บอกผมดูไม่เข้าใจจริงๆครับ !??ต้องยอมรับเลยจริงๆ ว่าบุพเพสันนิวาส ถือเป็นละครที่ดึงดูดคนดูได้ทุกเพศ ทุกวัย และทุกสาขาอาชีพเลยทีเดียว ไม่เว้นแม้แต่ทางด้านของดารา นักแสดงด้วยกันเอง ก็ยังต้องดู เช่นเดียวกับทางด้านของพระเอกคุณพ่อลูกสอง อย่าง "ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ" ที่ก็ดูละครเรื่องนี้ตามภรรยา "เอ๋ พรทิพย์" จนเข้าขั้นติดงอมแงม แถมยังดูแบบละเอียดและคิดตามทำความเข้าใจไปกับทุกฉากอีกด้วย

กระทั่งมาถึงฉากที่แม้ละครจะจบไปแล้ว แต่ก็ยังคงค้างคาใจหนุ่มป๋ออยู่ไม่หาย กับฉากภาพซ้อนที่คุณพี่เดชหันมามองหน้าเกศสุรางค์ หนุ่มป๋อบอกดูยังไงก็ไม่เข้าใจกับฉากนี้ จนต้องออกมาเผยความกังขาต่อฉากดังกล่าวมาว่า" กังขาครับๆๆๆ #จำซีนที่เกตุสุรางค์รู้ว่าเรืองฤทธิ์คือโป๊บได้มั้ยครับ แล้วซ้อนภาพไปมาว่า 2 คนร้องไห้เหมือนกันเลย........แล้วๆๆๆ โป๊บก็หันหน้ามามองเกศสุรางค์ .....แล้วละครก็จบ!!! #ซีนนั้นแปลว่าอะไรครับ #ผมดูไม่เข้าใจ โทษทีครับ "
ซึ่งฉากที่หนุ่มป๋อหมายถึง ก็เป็นตอนที่วิญญาณเกศสุรางค์กลับไปยังภพปัจจุบัน แล้วพบว่าตัวเองเสียชีวิตไปแล้วจากเหตุการณ์รถชน และมารู้ความจริงว่าเรืองฤทธิ์ก็คือคุณพี่หมื่นที่รักเกศสุรางค์มาตั้งแต่ 300 ปีก่อน โดยเป็นช็อตที่เรืองฤทธิ์ บอกว่า “ฉันยังไม่ได้บอกแกเลย…ฉันรักแกมาตลอด” ก่อนที่จะมีภาพซ้อนขึ้นมาเป็นคุณพี่หมื่นน้ำตาอาบแก้ม แล้วคล้ายหันมามองหน้าเกตุสุรางค์


โดยหลังจากที่พระเอกหนุ่มได้ออกมาเผยฉากกังขาคาใจที่เกิดขึ้น ก็ทำกลายเป็นกระแสมีชาวเน็ตพากันเข้ามาวิเคราะห์ตีความในฉากนั้นๆกันไปต่างๆนานา ซึ่งหนุ่มป๋อยังได้ระบุเพิ่มเติมด้วยว่า "ผมจะบอกจริง ต้องขอชมพี่ใหม่ว่าซีนนี้ แม่งสุดจริงๆ ถ้าจะบอกว่าจริงๆ แล้วไม่มีอะไรเลยก็แค่ให้โป๊ปหันมามองเบลล่าแล้วจบซีนเลย!! โอโห!! สุดยอดครับ แยบยลมาก กวนมาก เพราะผมแอบเอาไปคิดมากมาย ถกเถียงกับภรรยาเยอะแยะว่ามันคืออะไรวะ?? สรุปรอคำตอบอยู่นะครับพี่ใหม่"Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??