Header Ads

ดูหน้าชัดๆ โจ๋เถื่อนกระโดดเกาะมอไซค์ล้วง ควัก กระฉ่อนโซเชียลสาวหน้าตาดีวันสงกรานต์ ล่าสุดถูกจับ เจอจัดหนักแบบนี้ เข็ดอีกนาน!!!
เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 17 เมษายน 61 ที่ผ่านมาผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.กิตติพงษ์ โง๊ะบุดดา รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เพ จังหวัดระยอง ได้เปิดเผยถึงการจับกุม นายจิรายุ เฉยวิจารณ์ อายุ 19 ปี ที่อยู่ 60 / 350 ม.7ต.ลำลูกกา อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี หรือ โบ๊ต ระยอง

หลังก่อเหตุทำอนาจารในวันไหลสงกรานต์บ้านเพ ระยอง จนกระฉ่อนโซเชียล กับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ ในความไม่เหมาะสมในเหตุที่เกิดขึ้นนายโบ๊ต ผู้ก่อเหตุ ได้เปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุได้นั่งรถกระบะมาจากตัวเมืองระยองกับเพื่อนรวม 7 คน เพื่อมาเที่ยววันไหล สงกรานต์บ้านเพ และในสิ่งที่ทำลงไปในวันเกิดเหตุก็ด้วยความเมา โดยในวันดังกล่าวได้ดื่มเหล้ากับเพื่อนตั้งแต่ช่วงเที่ยง จนถึงเย็น กินไปประมาณ5 กลม จึงทำให้ขาดสติยั้งคิด และจากในคลิป ขอยืนว่าได้ทำเพียงแค่ หอมแก้มผู้หญิงเสื้อขาว เพียงเท่านั้น แต่ไม่ได้ล้วง ไม่ได้ควัก และขอโทษสังคมด้วยในสิ่งที่เกิดขึ้น

ด้านนายประณพ เดชพรหม อายุ 20 ปี ที่อยู่ 172 /1 ม.6 ต.บ้านแลง อ.เมือง จ.ระยอง อาชีพรับจ้างทั่วไป เป็นเพื่อนที่อยู่ในเหตุการณ์ และเป็นคนดึง นายโบ๊ต ออกมาขณะที่นายโบ๊ตเข้าไปหอมแก้มสาว เสื้อขาวตามคลิปที่มีการนำเสนอผ่านทางโซเชียล ได้กล่าวว่า ในขณะนั้นเห็นเพื่อนเมาหนัก อาการออกไปในลักษณะไม่เหมาะสม จึงคว้าตัวเพื่อนออกมา จากนั้นจึงได้เขนรถจักรยานยนต์ ที่สาวๆทั้ง3 คน ขับมา ให้รีบออกไป

ซึ่งในวันนี้ได้มาให้ปากคำด้วยตนเอง กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจากเกรงกลัวว่า จะมีส่วนเกี่ยวข้องในฐานความผิดของเหตุอนาจารดังกล่าว จึงขอเข้ามาให้ปากคำด้วยตัวเอง

ขณะเดียวกัน ผู้ก่อเหตุ และผู้เสียหายได้ไกล่เกลี่ย เจรจาในเบื้องต้น ไม่ติดใจเอาความในสิ่งที่เกิดขึ้น จะชดใช้และจ่ายค่าทำขวัญให้กับผู้เสียหาย

ชึ่ง ร.ต.อ.กิตติพงษ์ โง๊ะบุดดา ร้อยเวรเจ้าของคดี ได้กล่าวว่า ในเหตุที่เกิดขึ้นผู้เสียหายจะยอมความอย่างไรก็แล้วแต่ แต่ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องดำเนินการตามกฏหมาย และโดยเฉพาะทาง พ.ต.อ.ณรงค์เดช ทัพพะจายะ ผกก.สภ.เพ ได้ลั่น วาจาไว้ ว่าต้องดำเนินคดีให้ถึงที่สุด จะได้ไม่เป็นเยี่ยงอย่างของสังคม และโดยเฉพาะภาพลักษณ์ของขนบธรรมเนียมประเพณีที่ต้องรักษาไว้และภาพลักษณ์ของการท่องเที่ยวที่ต้องช่วยกันรักษาในสิ่งดีงามของคนไทย ผกก.สภ.เพ ระยอง ลั่น!ต้องดำเนินการเฉียบขาดเสียภาพลักษณ์ การท่องเที่ยวในขนบธรรมเนียมประเพณีสงกรานต์

ด้านพ.ต.อ.ณรงค์เดช ทัพพะจายะ ผกก.สภ.บ้านเพ จังหวัดระยอง ได้เปิดเผยถึงความคืบหน้าในกรณีที่เกิดขึ้นว่า เบื้องต้นได้ทราบเรื่องแล้วตั้งแต่วันเกิดเหตุ พรัอมกับสั่งการเจ้าหน้าที่ติดตาม สืบค้น กดดันจนผู้ก่อเหตุเข้ามามอบตัวในวันนี้

สำหรับข้อหาผู้ก่อเหตุคือกระทำอนาจาร ต่อหน้าฐารกำนัล มาตรา397 ผู้ใดกระทำอนาจารในที่สาธารณะและที่สาธารณสถาน ต่อหน้าธารกำนัลกระทำด้วยประการใดๆอันเป็นการนำแก่หรือข่มเหง ผู้อื่น หรือกระทำให้ผู้อื่นได้รับความอับอายหรือเดือดร้อนรำคาญต้องระวางโทษจำคุกไม่เกินหนึ่งเดือนหรือปรับไม่เกิน หนึ่งหมื่นบาท

มาตรา 278 ผู้ใดกระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปีโดยด้วยประการใดๆโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้หรือโดยทำให้บุคคลนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่นต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 10 ปีหรือปรับไม่เกินสองหมื่นบาทหรือทั้งจำทั้งปรับมาตรา 281 การกระทำความผิดตามมาตรา 276 วรรคแรกและมาตรา 278 นั้นถ้าไม่ได้ก่อ เกิดต่อหน้าธารกำนัลไม่เป็นเหตุให้ผู้ถูกกระทํารับอันตรายสาหัสหรือถึงแก่ความตายหรือมิได้เป็นการกระทำแก่บุคคลดังระบุไว้ในมาตรา 285 เป็นความผิดอันยอมความไม่ได้ ในการดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุเพื่อจะได้ให้เป็นเยี่ยงอย่างของสังคมในการบังคับใช้กฏหมายอย่างจริงจัง เพื่อก่อเกิดภาพลักษณ์อันดีงามตามขนบธรรมเนียมประเพณีไทย วันสงกรานต์

ด้านผู้ปกครองของหญิงสาวทั้ง3 ที่ถูกกระทำในคลิปได้ขอร้องผู้สื่อข่าวไม่ให้บันทึกภาพ เนื่องจากหญิงสาวทั้ง3 ยังอยู่ในวัยเรียนและเป็นเยาวชน อายุเพียง 15 ปี เกรงจะอับอายสังคม

(ชมคลิป)

No comments

Powered by Blogger.