อุทาหรณ์สุดผวา!! แม่นอนกับลูกน้อย กำลังจะหลับเจอ "ชายปริศนา" นั่งมองมุมห้อง... ก่อนใจกล้าแอบถ่ายรูป คนได้ยินแทบลุ้นหยุดหายใจ!?? (ภาพ)นับว่าเป็นอีกภาพเหตุการณ์ที่เตือนไว้เป็นอุทาหรณ์การอยู่ในห้องพักให้ระมัดระวังตนเองมากยิ่งขึ้น สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับคุณแม่ท่านหนึ่ง ขณะนอนใกล้หลับเจอชายปริศนา นั่งจองมองจากมุมห้อง

เฟสบุ๊คคุณ เอออย เอย ได้เล่าเหตุการณ์ไว้วันนี้ (6 เม.ย.61) โดยระบุข้อความใต้ภาพว่า "นอนอยู่ดีๆ กับลูก 2 คน พลิกตัวมาอีกทีเจอแบบนี้อยู่ในห้อง สภาพหลอนยา ตาลอย หวาดกลัวตัวสั่น มาเลย ...,กู!! นี้สิช็อก!! หนัก!! ตัวแข็ง !!! อึ่ง !! ทำอะไรไม่ถูก!! ลูกก็หลับ!! งง! มึงผ่านคนข้างล่างมาได้ไง ถึงชั้น 3"


อย่างไรก็ตาม ด้านคุณแม่เผยต่อว่า ในเวลานั้นตั้งสติและไม่กล้าพูดเสียงดัง ด้วยความเป็นห่วงลูก และมือถืออยู่ในมือพอดีจึงถ่ายรูปไว้ โชคดีที่แฟลตออกแล้วชายคนดังกล่าว ไม่ได้เข้ามาทำร้าย ก่อนจะซ่อนไว้ใต้ผ้าห่มเพื่อพิมพ์ให้คนขึ้นมาช่วย

ด้านคุณแม่ท่านนี้เผยอีกว่า ชายปริศนาที่เห็นเป็นชาวต่างชาติชาวอาหรับ คาดว่าเล่นบาไอซ์มาแล้วเหมือนไม่ได้นอนหลายวัน โชคร้ายที่เธอไม่ได้ล็อกประตูห้องนอน ทำให้ชายคนนี้ถึงเข้ามาในห้องนอนเธอได้


ที่มา เอออย เอย

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??