ชาวบ้านช็อกหนัก!! เจอ "หลุมยักษ์" มองลงไปก้นหลุม ตอนแรกยังไม่เจออะไร..... ก่อนพบความลับที่อยู่ในนั้น!?? (คลิป)


***ความใคร่รู้ เป็นความรู้สึกพื้นฐานของมนุษย์ เรามีมันอยู่ในตัวทุกคน จะมากน้อยแล้วแต่มันสมอง เรามักตั้งคำถามกับสิ่งที่ไม่เข้าใจกันมาช้านาน แต่ความสงสัยใคร่รู้ในบางเรื่อง อาจนำไปสู่เหตุไม่คาดฝันก็เป็นได้...

คลิปวิดิโอตัวหนึ่ง เผยให้เห็นกลุ่มคนชายหญิง พากันมายืนมุงดูหลุมยุบขนาดยักษ์กลางทะเลทราย โดยภายในเป็นโพรงลงไปลึกพอสมควร ทุกคนต่างก้มๆเงยๆ ด้วยความสงสัยว่ามันมีอะไรอยู่ในนั้นหรือไม่?-----จนผู้ถ่ายคลิปยื่นกล้องลงไปในหลุมดังกล่าวเพื่อให้เห็น "รถยนต์" ติดแหง็กอยู่ข้างใน ไม่มีใครทราบได้ว่ามันไปอยู่ตรงนั้นได้ยังไง จนเมื่อภาพเปลี่ยนไปเป็นมุมมองภายในถ้ำที่เชื่อมกับหลุมยักษ์ข้างบน ทำให้เห็นรถยนต์โชคร้ายคันนี้อย่างชัดเจน------จนเวลาผ่านไปสักพัก ถึงจะมีรถยกขนาดใหญ่ พร้อมเจ้าหน้าที่มาช่วยกันกู้รถยนต์ขึ้นมาจากหลุมยักษ์ จนยกขึ้นมาได้สำเร็จ พวกเขาก็ยังไม่รู้แน่ๆว่า มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่? ทำไมอยู่ดีๆรถถึงไปติดคาถ้ำอย่างนั้นได้ แล้วคนขับหรือเจ้าของรถหายไปไหน?---------------
ลงไปอยู่ในนั้นได้ยังไง !?----------------
หลายคนคิดไปในทางเดียวกันว่า บางทีคนขับอาจคุมรถไม่อยู่ และเห็นว่ากำลังจะร่วงลงไปในหลุม จึงกระโดดออกมาจากรถได้ทัน ก่อนที่จะร่วงลงไปกับรถก็เป็นได้ มันก็ฟังขึ้นอยู่บ้าง แต่มันยังไม่ใช่ข้อเท็จจริงน่ะสิ แล้วคุณล่ะ คิดว่ายังไง?ชมคลิป

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??