*แฟนคลับช็อก!! ลำไย ไหทองคำ สูญเสียบุคคลสำคัญประสบอุบัติเหตุ จากไปอย่างกระทันหัน ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ!??***บอกเลยว่านักร้องลูกทุ่งขาแดนซ์คนนี้มาแรงจริงๆสำหรับสาว สุพรรณษา เวชกามา หรือ ลำไย ไหทองคำ เจ้าของบทเพลง ผู้สาวขาเลาะที่ยอดวิวพุ่งถึง 200 กว่าล้านแล้วในขณะนี้ หลายๆคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะตอนนี้นางมาแรงแซงโค้ง ทัวร์ขึ้นแสดงคอนเสิร์ตทุกวันจริงๆ เป็นหนึ่งคนที่ตอนนี้ทั้งสื่อ และใครหลายๆคนให้ความสนใจกันอย่างล้นหลาม ถือว่าปีนี้เป็นขาขึ้นของนางจริงๆ

ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ผู้จัดการของลำไย ได้มีการขึ้นข้อความแจ้งข่าวเศร้าที่เกิดขึ้นมาว่า " ขอแสดงความเสียใจ กับครอบครัว ลำไย ไหทองคำ ที่สูญเสียคุณตา ตาไสว คลังมนตรี จากอุบัติเหตุรถกะบะชน ขณะขับมอเตอร์ไซค์ไปแจกซองจะขึ้นบ้านใหม่ เหตุเกิดเมื่อสักครู่นี้ ที่ อ.สุวรรณภูมิ ร้อยเอ็ด "

พร้อมระบุต่ออีกว่า..ระหว่างเดินทาง จาก จ.ตราด-สุราษฎร์ธานี “ลำไย”ตื่นขึ้นมารับสายจาก แม่แดง บอกว่า”ตาไสว ไก่ชน”ถูกรถชน ทั้งปล่อยโฮ ฝากอาจารย์ดูแลงานศพรอหนูด้วย หนูติดงานจะไม่ให้เจ้าภาพเสียหาย!....ทุกงาน (คาราวะหัวใจแกตริงๆว่ะ ลำไย!....อาจารย์จะทำหน้าที่แทนแกให้ดีที่สุด แกคือคนของประชาชนนะ!เข้มแข็งๆๆๆ)ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ


ในขณะที่ "ลำไย ไหทองคำ" ได้มีการโพสต์ภาพคุณตาไสว ผ่านเฟซบุ๊กของเธอ พร้อมข้อความแสดงความอาลัยถึงคุณตา ที่ระบุว่า "ตาอยู่บนสวรรค์แล้ว คิดถึงตา"-------------------

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??